Khe đất ảo Axie Infinity được bán với giá 550 ETH

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Trongmột tweet được đăng bởi Axie Infinity cuối thứ Năm, một lô đất sinh lợi trong các mã thông báo không thể thay thế tưởng tượng quái vật, hoặc NFT, trò chơi được bán với giá 550 ETH (2,3 triệu USD). Axies là những sinh vật mà người dùng chỉ huy để đấu tay đôi những người chơi khác, chiến đấu với kẻ thù và hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày. Chúng cũng là NFT có thể được lai tạo (đúc), mua và bán tự do.

Quốcgia kỹ thuật số do người chơi sở hữu của chúng tôi tiếp tục gây sốc cho thế giới pic.twitter.com/SvvAtFNYUF – Axie Infinity (@AxieInfinity) Ngày 24 tháng 11 năm 2021

Tròchơi diễn ra trong thế giới của Lunacia mà Axies sống. Nó là một lưới vuông 301×301, nơi mỗi phần đại diện cho một lô đất tokeized gọi là Terra, mà người chơi cũng có thể mua, bán hoặc cho thuê cho những người chơi khác theo ý muốn. Vùng đất được bán ngày hôm qua được phân loại là Genesis, đây là dạng bất động sản ảo hiếm nhất hiện có trong hệ sinh thái Axie Infinity.

Quáivật, được gọi là Chimeras, sinh sản trong trò chơi và khủng bố Lunaria. Bằng cách đánh bại Chimeras, người chơi kiếm được Smooth Love Potions (SLP), sau đó có thể được bán tại các sàn giao dịch tiền điện tử để lấy tiền mặt. Đánh bại Chimeras cũng thả các loại tài nguyên khác có thể được sử dụng để nâng cấp Axies và đất đai của họ, do đó làm tăng tiềm năng thu nhập cho SLP S. Genesis Land nằm ở trung tâm Lunacia, nơi các ông chủ đột kích Chimeras hiếm sinh sản và thả các vật phẩm đặc biệt. Ngoài ra, chỉ có 220 trong số 90.601 khe đất có phân loại Genesis.

Các

nhà phê bình của trò chơi nói rằng không có gì hữu hình về thể chất với bất động sản ảo và tự hỏi tại sao họ sẽ có bất kỳ giá trị nào cả. Nhưng đối với một số người, chơi Axie Infinity là một công việc toàn thời gian xứng đáng với các khoản đầu tư trả trước, đặc biệt là ở các quốc gia đang phát triển, nơi các SLP kiếm được mỗi ngày trong trò chơi thường có thể vượt qua that of countries’ quốc gia’ minimum tối thiểu wages tiền lương.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *