Bitcoin đã củng cố hỗ trợ ở mức $58K và điều gì đang xảy ra với sự bùng nổ Metaverse? | Tìm hiểu ngay trên Báo cáo thị trường w/ Michaël van de Poppe.

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Thamgia chủ nhà và nhà phân tích Cointelegraph Benton Yaun cùng với các chuyên gia thị trường thường trú Jordan Finneseth và Marcel Pechman khi họ phá vỡ những tin tức mới nhất trên thị trường trong tuần này. Dưới đây là những gì mong đợi trong sự cố tin tức thị trường tuần này:

Saukhi cập nhật tin tức thị trường, chúng tôi có một cuộc trò chuyện với khách mời đặc biệt Michaël van de Poppe về Sự thống trị của Bitcoin, mức cao nhất mọi thời đại tiếp theo, các yếu tố mà anh ta xem xét khi xem xét các đồng tiền mới và những chỉ số mà anh ta sử dụng để xác định điểm vào và thoát trên thị trường.

Sửdụng thông tin chi tiết từ Cointelegraph’s Markets Pro, một nền tảng dành cho các nhà giao dịch tiền điện tử muốn đi trước thị trường một bước, các chuyên gia Cointelegraph xác định hai altcoin nổi bật trong tuần này: AMP và SAND.

Cuốicùng, nhà phân tích thị trường Cointelegraph Jordan Finneseth thảo luận xem thị trường có đang di chuyển khỏi Bitcoin có phải là lực lượng thống trị cho việc khám phá giá của các altcoin hay không. Với các lĩnh vực phổ biến như mã thông báo chơi game và NFT chứng kiến sự gia tăng giá trị, có thể Bitcoin không phải là thứ duy nhất duy nhất duy trì giá trị trên thị trường.

Bạncó câu hỏi về một đồng xu hoặc chủ đề không được đề cập ở đây? Đừng lo! Tham gia phòng trò chuyện YouTube và viết câu hỏi của bạn ở đó. Người có nhận xét hoặc câu hỏi thú vị nhất sẽ được cung cấp một tháng miễn phí của Cointelegraph Markets Pro, trị giá 100 đô la!

“Báo cáo thị trường” phát trực tiếp vào thứ Năm hàng tuần lúc 12 giờ chiều ET, vì vậy hãy nhớ truy cập trang YouTube Cointelegraph và phá vỡ nút thích và đăng ký đó cho tất cả các video và cập nhật trong tương lai của chúng tôi.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *