Livepeer, Loopring và Keep3Rv1 tăng điểm trong khi Bitcoin kiểm tra hỗ trợ cơ bản

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Tin đồn Altseason đang tăng vào ngày 9 tháng 11 khi altcoins tận dụng chuyển sang mức cao mới mọi thời đại và sự củng cố tiếp theo có xu hướng xảy ra sau khi ( BTC ) kéo trở lại để kiểm tra lại mức hỗ trợ cơ bản.

Như thường xảy ra khi Bitcoin có pullbacks trong một thị trường bò, một số dòng chảy tìm đường vào thị trường altcoin và biểu đồ dưới đây cho thấy động lực này đang diễn ra vào ngày 9 tháng 11.

Top 7 tiền xu với sự thay đổi giá 24 giờ cao nhất. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy các doanh nghiệp tăng trưởng lớn nhất trong 24 giờ qua là Livepeer (LPT), Loopring (LRC) và Keep3RV1 (KP 3R).

Livepeer đồng chủ nhà COLLIDE

Livepeer là một nền tảng phát trực tuyến video phi tập trung được xây dựng trên mạng Ethereum ( ETH ) có vẻ cung cấp một giải pháp thay thế dựa trên blockchain khả thi cho các giải pháp phát sóng tập trung.

Dữ liệu VORTECS™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng đối với LPT vào ngày 7 tháng 11, trước khi giá tăng gần đây.

Điểm VORTECS™, độc quyền cho Cointelegraph, là một sự so sánh thuật toán các điều kiện thị trường lịch sử và hiện tại bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động Twitter.

V@@

ORTECS™ Điểm (màu xanh lá cây) so với giá LPT. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, VORTECS™ Score for LPT bắt đầu tăng lên vào ngày 7 tháng 11 và leo lên mức cao 75 khoảng một giờ trước khi giá tăng 226% trong hai ngày tới lên mức cao kỷ lục mới ở mức 99.83 USD.

The price appreciation for LPT comes after the protocol co-hosted the COLLIDE event with the Glass streaming platform, which was the first-ever live concert to include live minting of video nonfungible tokens (NFT).

Loopring dốc lên sự hiện diện của nó trong cuộc đua lớp hai

Loopring là một giải pháp quy mô lớp hai (L2) cho mạng Ethereum sử dụng ZK-rollups để giúp giảm phí và tăng thông lượng cho các giao dịch phi tập trung (DEX) và giao thức thanh toán.

Dữ liệu VORTECS™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng cho LRC vào ngày 5 tháng 11, trước khi giá tăng gần đây.

V@@

ORTECS™ Điểm (màu xanh lá cây) so với giá LRC. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, VORTECS™ Score for LRC bắt đầu nhận được vào ngày 4 tháng 11 và đạt mức cao 72 vào ngày 5 tháng 11, khoảng năm giờ trước khi giá tăng 142% trong bốn ngày tới.

Động lực duy trì cho Loopring đến khi giao thức lớp hai tiếp tục cung cấp phí giao dịch thấp hơn so với các giải pháp L2 khác bao gồm Arbitrum và Optimism khi các khoản phí trên mạng Ethereum vẫn tăng.

Liên quan: Kraken dự đoán giá $96K BTC hàng đầu như nhà phân tích cho biết giá trị vốn hóa thị trường $1T Bitcoin đang ‘hiện đang được xi măng’

KeeP3Rv1 có một cuộc bỏ phiếu cộng đồng

KeeP3Rv1 là một dự án được thiết kế để giúp kết nối các dự án với các nguồn phát triển bên ngoài thông qua việc tạo ra một bảng công việc phân cấp, dựa trên blockchain.

Dữ liệu VORTECS™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng cho KP3R vào ngày 5 tháng 11, trước khi giá tăng gần đây.

VORTECS™ Điểm (màu xanh lá cây) so với giá KP3R. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, Điểm VORTECS™ cho KP3R đã được nâng lên trong vùng xanh trong vài ngày và đạt mức cao 71 vào ngày 5 tháng 11, khoảng 23 giờ trước khi giá tăng 79% trong ba ngày tới.

The spike in price for KP3R comes as the protocol is undergoing a governance vote where token holders get to vote for the top pools on its Fixed Forex decentralized stable coin framework.

The overall cryptocurrency market cap now stands at $2.902 trillion and Bitcoin’s dominance rate is 43.3%.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *