Mắt Ethereum tăng điểm so với Bitcoin, với giá ETH cho thấy sự phân kỳ tăng tiềm ẩn

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Token gốc của Ethereum, Ether ( ETH ), đã giảm so với đối thủ crypto hàng đầu của nó, Bitcoin ( BTC ), kể từ ngày 3 tháng 9.

Ether giảm giá trị so với Bitcoin gần 25% sau khi đứng đầu vào tháng 9 ở mức 0.07955 BTC. Khi altcoin hàng đầu giảm, nó để lại một dấu vết của mức cao thấp hơn và thấp hơn, do đó tạo thành một kênh tăng dần.

Sau đó, ETH/BTC đã phá vỡ kênh đi lên vào thứ Bảy, nâng cao dự đoán về xu hướng phục hồi mạnh mẽ. Tuy nhiên, một sự bán ra vào Chủ Nhật và phiên giao dịch đang diễn ra đã có các nhà giao dịch kiểm tra xu hướng kháng cự của kênh như là hỗ trợ.

Biểu đồ giá ETH cho thấy sự phân kỳ tăng

Tâm lý đã làm tăng khả năng Ether trở lại phạm vi giảm như thể hiện trong biểu đồ dưới đây.

Biểu đồ giá hàng ngày ETH/BTC featuring bullish divergence. Nguồn: TradingView

Đồng thời, sự hình thành các mức cao hơn trong chỉ số kênh hàng hóa hàng ngày của ETH/BTC (CCI) cho thấy sự phân kỳ tiềm ẩn đối với xu hướng giảm của cặp tiền. Đối với người không bắt đầu, CCI là một dao động động lượng đo các biến thể của một công cụ từ trung bình thống kê của nó để xác định sự đảo chiều tiềm năng.

“A hidden divergence is always an indicator for a possible trend reversal,” noted Stefan Krecher, a Germany-based market strategist, adding that ETH/BTC may rebound in the coming sessions also as the pair’s daily relative strength index (RSI) remains “not overbought.”

Krecher dự đoán Ether sẽ đạt điểm mấu chốt hàng tháng quanh 0.071586 BTC, gần hơn 8% mức hiện tại. Mục tiêu tăng cũng trùng với đường Fib 0.618 (0.071505 BTC) của biểu đồ thoái lui Fibonacci trong biểu đồ trên.

Mặt khác, việc nhập lại phạm vi kênh giảm dần có nguy cơ gửi ETH/BTC đến đường xu hướng hỗ trợ phạm vi gần 0.058238 BTC.

Giá Ether so với đồng USD

The bullish ETH/BTC price outlook appeared as Ether held $4,000 as solid support while rebounding over 2.6% Monday. Meanwhile, Bitcoin’s price retraced almost 3.5% after setting up a similarly strong price floor near $60,000.

As a result, ETH/BTC merely looked weaker because Bitcoin rallied strongly against the United States dollar than Ether. Nevertheless, the Ethereum token’s prospects looked bullish, as earlier reported by Cointelegraph, with the aid of an ascending triangle setup shown below.

Biểu đồ giá hàng ngày ETH/USD với thiết lập tam giác tăng dần. Nguồn: TradingView

Ether đã phá vỡ mô hình trên khung thời gian hàng ngày nhưng với khối lượng giao dịch ít, cho thấy sự yếu kém trong xu hướng giá.

Đồng tiền điện tử hiện kiểm tra đường xu hướng trên của tam giác như là hỗ trợ cho việc xác nhận tăng. Nếu một sự phục hồi phù hợp, giá có thể nhìn thấy mức cao kỷ lục mới trên $4,384, với mục tiêu của hình tam giác nằm gần $6,500.

ETH cung cấp khủng hoảng

Ngoài ra, nguồn cung token Ether đã giảm sau khi giao dịch cứng London của mạng Ethereum. Cụ thể, Đề xuất Cải tiến Ethereum 1559 , mà đã đi trực tiếp với bản cập nhật, bắt đầu đốt ETH mà trước đó nó trả tiền cho thợ mỏ.

Data collected from WatchTheBurn shows that the Ethereum network has destroyed almost $2.25 billion worth of Ether tokens since the London hard fork’s launch.

Liên quan: Altcoins đột phá ngay cả khi giá Bitcoin giảm xuống $60,000

Ngoài ra, hợp đồng tiền gửi Ethereum 2.0 đã thu hút hơn 8 triệu ETH, do đó loại bỏ chúng khỏi lưu thông trong ít nhất một năm.

Total value staked in Eth2 smart contract. Source: CryptoQuant

Moreover, regulated funds have increased their Ether holdings from 2.43 million ETH in November 2020 to 4.08 million ETH today, signifying increasing institutional demand.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *