Ví tiền điện tử này nhằm mục đích cung cấp truy cập an toàn và dễ dàng vào thế giới crypto

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC ) là đồng tiền điện tử đầu tiên, có nguồn gốc từ năm 2009. Bằng cách đưa ra một chính sách tiền tệ set-in-stone kết hợp với “permissionless-ness” và sự cởi mở cấp tiến, Bitcoin đã trình bày một hệ thống tài chính lựa chọn thay thế – một trong đó tự do kinh tế ngự trị.

The crypto space has since expanded far beyond Bitcoin. Largely driven by smart contract platforms like Ethereum (ETH), users now have access to an entire decentralized finance (DeFi) ecosystem, on-chain programmable art (in the form of nonfungible tokens, also known as NFTs), crypto-based games, and much much more.

Given that less than 5% of people globally own Bitcoin, we can consider the cryptocurrency to still be in its early stages of adoption. Further down the crypto rabbit hole, adoption rates are much lower. Ultimately, this means that relatively few people have thus far benefitted from the economic freedom enabled by blockchain tech.

Sự phức tạp trong môi trường cổ phần cao

Các chuyên gia trong ngành đồng ý rằng một rào cản chính để áp dụng là sự phức tạp của các ứng dụng đối mặt với người dùng cung cấp “quyền truy cập root” cho thế giới crypto. Cụ thể, ví tiền điện tử, là ứng dụng di động hoặc máy tính để bàn cho phép tương tác trực tiếp với blockchain công cộng (tức là truy cập root vào thế giới crypto), có từ lâu là người phạm tội thủ tướng. Ví tiền điện tử thường trình bày những người mới đến với nhiều khái niệm mới lạ trong một môi trường mà các cổ phần là cực kỳ cao. Trong thực tế, kể từ khi ví crypto “đúng” là không lưu giữ, sai lầm nhỏ nhất có thể dẫn đến thảm họa (tức là tổng mất tiền).

Do thiếu tính thân thiện với người dùng, làn sóng của những người mới đến thay vào đó đổ xô đến các dịch vụ quen thuộc hơn (giữ gìn). Những dịch vụ như vậy thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc bảo vệ người dùng khỏi sự phức tạp và cung cấp bảo vệ chống lại thảm họa. Tuy nhiên, họ không cung cấp đầy đủ các tiện ích được cung cấp bởi ví tiền crypto, cũng không mang lại sự tự do kinh tế tương tự. Nói cách khác, chúng không phải là dịch vụ mật mã thực sự.

Một thế hệ mới của ví tiền điện tử

Bitcoin.com hoạt động với sứ mệnh hỗ trợ tự do kinh tế bằng cách cung cấp một ví tiền điện tử đa xu không được phép và không lưu giữ – ví tiền Bitcoin.com.

Permissionless means anyone in the world can install the Wallet, receive cryptocurrencies in it (currently BTC, Bitcoin Cash (BCH), ETH and ERC-20 tokens), and use those cryptos as they wish, including trading. Non-custodial means a third party, in this case, Bitcoin.com, never has access to users’ funds. This means that the company cannot be directed to restrict access to users’ funds or their ability to transact. The Bitcoin.com Wallet also enables people to buy cryptocurrencies with their credit card and other payment methods starting with as little as $30, although, for compliance reasons, interactions with the legacy financial system require an onboarding procedure.

Dennis Jarvis, Giám đốc điều hành của Bitcoin.com nói: “Chúng tôi xem ví tiền crypto là một công cụ thiết yếu để cung cấp quyền truy cập vào các cơ hội được tạo ra bởi Bitcoin và hệ sinh thái crypto rộng lớn hơn”. “Và nếu chúng ta sẽ thành công trong sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra tự do kinh tế hơn trên thế giới, ví phải dễ dàng và trực quan để sử dụng trong khi về cơ bản hỗ trợ quyền của người dùng để giữ mật mã của họ trực tiếp.”

Thêm thông tin chi tiết về Bitcoin.com ở đây

Tại cốt lõi của nó, ví Bitcoin.com đang giải quyết vấn đề phức tạp UX bằng cách cung cấp một giao diện người dùng đơn giản với tài liệu học tập và hướng dẫn phong phú. Ứng dụng này có tab Khám phá nơi người dùng có thể nhận được tin tức mới nhất trong ngành, tìm địa điểm để chi tiêu tiền điện tử của họ, duyệt qua các trò chơi dựa trên mật mã, được giảm giá mua sắm và du lịch bằng nhiều loại tiền điện tử khác nhau, và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, ví này còn giới thiệu một số tính năng sáng tạo.

“A key challenge for crypto wallets has always been finding a way to provide the benefits of blockchain tech without making the user experience a nightmare. One way we do that is with our cloud backup service,” said Jarvis, referring to a feature where the private keys for all of a user’s wallets in the app are accessible with a single password of the user’s choosing. This means people can restore access to all their wallets by entering a single password rather than by having to enter a 12-24 word mnemonic phrase for each wallet, which has traditionally been a pain point for crypto wallets.

Ví Bitcoin.com cũng có một cái gì đó gọi là tính năng “Send Anywhere”, cho phép mọi người gửi mật mã dưới dạng một liên kết thông qua bất kỳ ứng dụng nhắn tin nào. Người nhận chỉ cần chạm vào liên kết để đòi tiền. “Với Send Anywhere, thật dễ dàng để đưa bạn bè vào không gian. Bạn có thể gửi tiền cho họ ngay cả khi họ chưa có ví.”

Cuộc hành trình tiếp tục đến tự do kinh tế

The Bitcoin.com Wallet also caters to more advanced users by providing charting and market predictions, the ability to trade between many coins, and the capacity to connect to Web 3.0. The latter is made possible by the Bitcoin.com Wallet integrating the open-source WalletConnect protocol for connecting wallets to DApps. This means Bitcoin.com Wallet users can establish a secure connection between their wallet and DApps like decentralized exchanges, NFT platforms, lending platforms and others simply by scanning a QR code with their mobile device.

Một thành viên của nhóm chia sẻ, “Rõ ràng là ví crypto sẽ là cơ sở hạ tầng quan trọng khi chúng tôi chuyển sang một môi trường Web 3.0. Chúng tôi muốn đảm bảo càng nhiều người càng tốt được tiếp cận với môi trường đó để họ có thể thực sự hưởng lợi từ sự tự do kinh tế mà nó mang lại.”

Tìm hiểu thêm về Bitcoin.com

Tuyên bố từ chối. Cointelegraph không xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Trong khi chúng tôi nhằm mục đích cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên làm nghiên cứu riêng của họ trước khi thực hiện bất kỳ hành động liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm đầy đủ về quyết định của họ, cũng như bài viết này có thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *