Mô hình đầu và vai giảm buộc các nhà giao dịch Ethereum phải điều chỉnh lại mục tiêu giá

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Thịtrường tiền điện tử vẫn biến động và một số ít các nhà giao dịch dày dạn tin rằng xu hướng giảm sẽ tiếp tục miễn là thị trường chứng khoán đang theo đuổi mức thấp mới.

Hầuhết các nhà đầu tư sẽ đồng ý rằng tiền điện tử hiện đang ở trong thị trường gấu và hành động giá hiện tại đối với Bitcoin ( BTC) và Ethereum ( ETH) cho thấy rằng việc đầu tư và hợp nhất là một cách xa.

Dữliệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy Ether vẫn khó khăn để vượt qua mức $2,000 như hỗ trợ và vùng này đã là một sự hỗ trợ đáng chú ý và kháng kể từ tháng Hai 2021.

ETH/USDTbiểu đồ 1 ngày. Nguồn: TradingView

Ether cần đóng cửa hàng tháng trên $2,250

Thông tin

sâu sắc về mức hỗ trợ chính Ether cần phải rõ ràng bởi mức đóng cửa hàng tháng để lấy lại triển vọng tăng đã được xúc động bởi nhà phân tích thị trường và người dùng Twitter giả ‘Rekt Capital’, người đăng biểu đồ sau đây cho thấy khu vực gần $2,269 là một mức quan trọng.

ETH/USD3-day chart. Nguồn: Twitter

Rekt Capital cho biết,

“ETH đang leo lên gần hơn và gần hơn về phía mức chính ~$2,250. Câu hỏi chính là liệu mức hàng tháng đó sẽ lật sang kháng cự mới khi đạt được.”

Cácnhà giao dịch mục tiêu $1,650

Khả năng phân tích từ mức hỗ trợ hiện tại đã được nêu trong biểu đồ sau đây được đăng bởi nhà giao dịch crypto và người dùng Twitter giả danh ‘ Crypto Tony’, người đang “mong đợi một sự sụt giảm hơn nữa vào OB” nơi họ đang tìm kiếm để có một số đơn đặt hàng được điền.

ETH/USDTbiểu đồ 3 ngày. Nguồn: Twitter

Crypto Tony cho biết,

“Động thái này sẽ là cần thiết để thiết kế thanh khoản để đẩy chúng tôi vào làn sóng điều chỉnh. Từ đó chúng ta thấy nó đi như thế nào.”

Rel

ated: ‘Khổng lồ thử nghiệm mốc ‘cho Ethereum: Ropsten testnet Merge thiết lập cho ngày 8 tháng 6

E

ther của đầu và vai cấu trúc hoàn tất

Một dấu hiệu giảm có khả năng xuất hiện với sự hoàn thành của một mô hình đầu và vai trên biểu đồ hàng tuần, một điểm được đánh dấu trong biểu đồ sau đây được đăng bởi ‘CryptoChart’.

ETH/USD1-week chart. Source: Twitter

CryptoCharts cho biết,

“Với thị trường crypto ngang gần đây, chúng ta có thể phát hiện rõ nó ra như thể đó là một trả lại hoặc một breakout trên hỗ trợ được đánh dấu. Ở đây trên khung thời gian ngắn hạn, tôi sẽ theo dõi chặt chẽ để phát hiện sự phá vỡ, hoặc sự phá vỡ đảo chiều trên hỗ trợ hiện tại sẽ dẫn giá hướng đến mức hỗ trợ tiếp theo được hình thành gần $1,300. Bất kỳ sự hồi phục nào sẽ tiếp tục tăng lên mức $2,450.”

Các quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là những ý kiến của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của CointeleGraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *