Mono X ra mắt mainnet trên Ethereum và Polygon

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Nhà sản xuất thị trường tự động (AMM) MonoX đã công bố chính thức ra mắt nền tảng mainnet của mình, cung cấp cho các nhà đầu tư một sự bổ sung đầy đủ các khả năng trao đổi và thanh khoản trên mạng blockchain Ethereum và Polygon.

Với việc phát hành dịch vụ mới này, Mono X đang hướng tới việc thiết lập một cơ sở hạ tầng hiệu quả và dễ tiếp cận cho các nhà cung cấp thanh khoản đang tìm cách đẩy các dự án của họ ra thị trường và các nhà giao dịch quan tâm đến việc tham gia vào các dịch vụ trao đổi token.

Trong trường hợp các sàn giao dịch phi tập trung truyền thống (DEXes) như DyDX, các dự án cần cung cấp hai thẻ để xây dựng một cặp thanh khoản, một yêu cầu làm tăng rào cản vốn để nhập cảnh. Với tính năng thanh khoản một mặt, các dự án chỉ cần cổ phần token gốc của họ, có nghĩa là họ có thể cung cấp thanh khoản tổng thể hơn cho thị trường.

Theo thông báo chính thức, các nhóm thanh khoản được thực hiện khi ra mắt như sau: Trên Ethereum, tài sản bao gồm Ether ( ETH ), Wrapped Bitcoin (WBTC), USD Coin ( USDC ) và Tether ( USDT ), trong khi trên Polygon, tài sản bao gồm Polygon (MATIC), WBTC, USDC, USDT và Wrapped Ether (WETH).

Tháng trước, AMM lớn lên $5 triệu vốn kinh phí để hỗ trợ giảm mức vốn bắt buộc và thanh khoản đối với các dự án tài chính phi tập trung (DeFi) cung cấp dịch vụ trao đổi, vay và cho vay phái sinh trên DEXES.

Vào thời điểm đó, dự án vẫn đang trong giai đoạn phát triển beta, nhưng thông báo này đánh dấu sự chuyển đổi sang thực hiện toàn diện trong không gian DeFi.

Giám đốc điều hành của MonoX Ruyi Ren đã nói với Cointelegraph cách MonoX đang sử dụng đổi mới hồ bơi thanh khoản một mặt để giảm rào cản cho những người tham gia DeFi mới:

“Các giao thức sử dụng các cặp thanh khoản dẫn đến yêu cầu vốn để tham gia DeFi cao. Với mô hình của chúng tôi, tất cả những gì bạn cần làm là gửi token của riêng bạn vào hồ bơi (tài sản thế chấp 0). Chủ sở hữu dự án có thể liệt kê các thẻ của họ mà không cần gánh nặng về yêu cầu vốn và tập trung vào việc sử dụng các quỹ để xây dựng dự án thay vì cung cấp thanh khoản.”

Liên quan: hồ thanh khoản DEFi, giải thích

Ngoài ra, Ren nói về tác động tiềm năng Value Backed Tokens có thể có trên hệ sinh thái DEFi rộng hơn:

Value Backed Tokens (VBT) là các thẻ đã được hỗ trợ bởi các tài sản khác. Các dẫn xuất tài chính, thẻ trò chơi, mảnh NFT, thẻ DAO, và thậm chí một số stablecoins tất cả đều rơi vào thể loại này. Với MonoX, chúng tôi không yêu cầu tài sản thế chấp thêm vì vậy một khi Ether đặt cược được đúc, nó có thể được giao dịch trên MonoX với yêu cầu vốn không.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *