Những chú bò Ethereum giữ lại hy vọng $10K mặc dù biểu đồ giá ETH cờ gấu

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Token gốc của Ethereum Ether ( ETH) có vẻ sẵn sàng mở rộng bản bán của nó trong tuần này khi nó lung lay gần mức hỗ trợ chính là 4.000 đô la.

Giá ETH giảm hơn 5.50% vào ngày 6 tháng 12 xuống mức thấp trong ngày ở mức 3,913 đô la. Khi làm như vậy, nó trượt qua hỗ trợ dốc lên tạo thành một Kênh tăng dần – ít nhiều – xuất hiện giống như Cờ gấu, một thiết lập tiếp tục giảm giá.

ETH/USD daily price chart featuring Bear Flag setup. Source: TradingView

Các nhà giao dịch bảo thủ thường phát hiện Cờ gấu khi một công cụ củng cố cao hơn bên trong kênh song song sau khi giảm giá đáng kể (được gọi là Cột cờ). Họ dự đoán giá sẽ phá vỡ dưới đường xu hướng thấp hơn của Flag. Và khi có, các nhà giao dịch đặt mục tiêu lợi nhuận của họ bằng cách đo chiều cao của Cột cờ và trừ nó khỏi mức đột phá.

Applying the Bull Flag strategy to Ether’s ongoing price trends, one can expect the cryptocurrency to drop towards $3,200 in the sessions ahead. Interestingly, the level is also near the 0.5 Fib line (~$3,264) of the Fibonacci retracement graph drawn from the $720-swing low to the $4,808-swing high.

Thêm xác nhận cần thiết

Trong khi thiết lập Bear Flag gợi ý đau đớn hơn cho Ether phía trước, một số nhà phân tích tin rằng token Ethereum vẫn có nhiều chỗ hơn để chạy đến xu hướng tăng.

Ví dụ, PostyXBT, một nhà phân tích thị trường độc lập, đã yêu cầu cơ sở theo dõi khổng lồ của mình trên Twitter chuyển sự chú ý đến bấc giá sâu của Ether từ thứ Bảy, nhấn mạnh cách sự sụp đổ đột ngột của tiền điện tử từ gần $4,240 đến thấp tới $3,575 (dữ liệu từ Coinbase) đã được đáp ứng bởi các nhà giao dịch với phản ứng mua mạnh mẽ.

“ Mức đóng cửa hàng tuần trên $4k có nghĩa là ETH là một trong những đồng tiền tìm kiếm mạnh nhất hiện có”, nhà phân tích bút danh lưu ý, thêm rằng không nhiều người giữ cấu trúc “mặc dù bấc.”

Biểuđồ hợp đồng tương lai vĩnh viễn hàng tuần ETH/USD. Nguồn: TradingView

Trong khi đó, một nhà phân tích nổi tiếng khác Crypto FOMO cũng gọi sự phục hồi thứ Bảy là một lý do để duy trì tăng giá trên Ether. Trong một phân tích được công bố thứ Hai, nhà phân tích nói rằng khả năng giữ hỗ trợ kênh tăng của tiền điện tử (cấu trúc Cờ gấu) có thể khiến những con bò đực đẩy giá trị của nó lên 10.000 đô la.

“ Đó cũng là do Ethereum đang sụp đổ ít hơn rất nhiều so với các loại tiền điện tử khác, điều này rất tăng”, kênh lưu ý trong khi nhấn mạnh sức mạnh ngày càng tăng của Ether chống lại Bitcoin ( BTC).

Hiệusuất của mười tiền điện tử hàng đầu so với USD và BTC trong 30 ngày qua. Nguồn: Messari

Trên biểu đồ hàng tuần của mình, Ether có vẻ đã để ý đến một động thái hướng tới $6,500 sau khi phá vỡ ra khỏi Tam giác tăng dần của nó.

Cụ thể, giá ETH đã rời khỏi phạm vi Tam giác trong tuần kết thúc vào ngày 25 tháng 10 sau khi củng cố bên trong nó trong hơn bốn tháng. Tuy nhiên, các nhà giao dịch quay trở lại để kiểm tra đường xu hướng trên của cấu trúc như là hỗ trợ, như phổ biến trên các thiết lập tiếp tục tăng.

Biểuđồ giá hàng tuần ETH/USD có tính năng thiết lập Tam giác tăng dần. Nguồn: TradingView

Miễn là giá giữ chính nó trên đường xu hướng trên của Tam giác, khả năng tiếp tục tăng lên của nó vẫn cao hơn – nhiều như chiều cao tối đa của cấu trúc, như thể hiện trong biểu đồ trên.

Mặt khác, một sự phá vỡ quyết định bên dưới đường xu hướng thấp hơn của Tam giác có nguy cơ làm mất hiệu lực thiết lập tăng giá.

Các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ

James Wo, CEO/Founder of DFG Group — a Singapore-based venture capital firm, blamed Ether’s consistently positive correlation with Bitcoin behind its latest price corrections, noting that a spot market selloff in the BTC market, led by the ongoing Omicron FUD, has had exchanges liquidate $2 billion worth of traders’ margined positions, hurting ETH in tandem.

Related: BTC sentiment ‘comparable to a funeral’ — 5 things to watch in Bitcoin this week

Nhưng nhà phân tích cũng dự đoán sự phục hồi giá cho ETH dựa trên việc áp dụng thành công trên mã thông báo không thể thay thế (NFT) mới nổi, tài chính phi tập trung (DeFi) và không gian metaverse.

Top five DeFi chains based on total-volume locked. Source: Defi Llama 

“The levels of open interest levels seen up to this correction for both BTC and ETH were an important indicator that a bearish scenario was highly probable,” Wo explained, adding:

“We still believe that fundamentals are strong and long-term valuations are still very low based on the technological advancements and contributions we are witnessing from this industry.”

ETH/USD was trading at $4,050 at the time of this writing.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *