Jack Dorsey’s Spiral demo Bộ phát triển sét Bitcoin

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Cánhtay tiền điện tử của Square được đổi thương hiệu gần đây (nay là Block) đã chứng minh Bộ phát triển Lightning (LDK) của mình vì nó nhằm mục đích tăng cường mạng Bitcoin.

Nhómnghiên cứu từ Jack Dorsey’s Spiral đã xuất bản một video vào ngày 7 tháng 12 giới thiệu khả năng của Bitcoin Lightning và Lightning Development Kit (LDK).

LDKđã được thiết kế để cho phép các nhà phát triển cắm liền mạch các ứng dụng của họ vào mạng trên các thiết bị di động và thiết bị đầu cuối Point of Sale.

LDKhỗ trợ các API gốc sử dụng các ngôn ngữ mã hóa Rust, C, Swift, Java và Kotlin. Điều này cho phép các nhà phát triển tùy chỉnh ứng dụng ví của họ cho người dùng của họ bằng ngôn ngữ mà họ lựa chọn đồng thời loại bỏ sự cần thiết cho các ví Bitcoin và LN riêng biệt.

Trong video, cựu CEO của Twitter đã mô tả LDK như một chương trình “làm cho nó dễ dàng cho bất kỳ nhà phát triển nào trong world thế giới to build xây dựng a walletví tiền.”

Videocó một con rối Jack Dorsey tương tác với nhân viên bán hàng và chủ sở hữu cửa hàng bằng cách trả tiền cho các dịch vụ với Lightning Network (LN). Anh ta sử dụng ứng dụng ví LN di động của mình để trả tiền cho một chiếc xỏ mũi và vé xem phim trong khi video định kỳ cắt cho nhóm Spiral nói về giá trị của Bitcoin và LN.

Spiral, trước đây được gọi là Square Crypto, đã phát triển các giải pháp ví Bitcoin kể từ khi nó được thành lập vào năm 2019. Ngoài LDK, Spiral đang làm việc trên Bitcoin Development Kit cho phép tương tác ví di động đa nền tảng.

Lightninglà một giải pháp mở rộng quy mô hai lớp cho Bitcoin mà người quản lý dự án Spiral Haley Berkoe nói “biến Bitcoin thành một hệ thống thanh toán thực tế.”

ConorOkus từ Spiral hy vọng LDK của nó sẽ tăng việc áp dụng Bitcoin và LN bằng cách “cung cấp một cách cho mọi người ở các nơi khác nhau trên thế giới… để lưu trữ giá trị và tham gia vào hoạt động kinh tế.”

Liênquan: Ứng cử viên Quốc hội tìm cách giải phóng chống tiền điện tử Brad Sherman đang chấp nhận đóng góp qua Lightning

Việcphát hành sản phẩm xuất hiện tại một thời điểm may mặc cho người dùng Lightning vì các nút mạng luôn ở mức cao nhất mọi thời đại. Bài đọc cuối cùng từ Bitcoin Visuals cho thấy có 18.905 nút với các kênh hoạt động trên Lightning Network.

Trong3 tháng qua, tổng số nút đã tăng 23% với 3,534 nút mới được thêm vào. LN hiện có dung lượng mạng 3.285 BTC, hoặc khoảng 166 triệu USD theo 1ML.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *