Những trò chơi chơi để kiếm được tốt hơn Axie Infinity? | Tìm hiểu ngay trên Báo cáo thị trường

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

“Báo cáo thị trường” với Cointelegraph đã được phát hành ngay bây giờ!

Trongchương trình tuần này, các chuyên gia thường trú của Cointelegraph thảo luận về những trò chơi chơi kiếm được nào có tiềm năng truất ngôi Axie Infinity.

Nhưngtrước tiên, chuyên gia thị trường Marcel Pechman kiểm tra cẩn thận các thị trường BTC và ETH. Các điều kiện thị trường hiện tại có tăng hay giảm? Triển vọng trong vài tháng tới là gì? Marcel đang ở đây để phá vỡ nó.

Tiếptheo, hãy tham gia các nhà phân tích Cointelegraph Benton Yaun, Jordan Finneseth và Sam Bourgi khi họ tranh luận về những trò chơi chơi để kiếm được là tốt nhất (trừ Axie Infinity). Lựa chọn DeFi Kingdoms của Sam sẽ đánh bại phần còn lại bằng nghệ thuật điểm ảnh tưởng tượng hoài cổ và tiềm năng thị trường đại chúng hoặc Crabada của Benton sẽ đóng vai những người khác với nhiều tùy chọn chiến lược và đó có thể là trò chơi duy nhất cho phép bạn kiếm lợi nhuận với nỗ lực tối thiểu. Cuối cùng, chúng tôi có Jordan và lựa chọn Yield Hunt của anh ấy vẫn còn sớm khi ra mắt.

Hãybám sát sau cuộc thách để biết thông tin chi tiết từ Thị trường Pro của Cointelegraph, một nền tảng dành cho các nhà giao dịch tiền điện tử muốn đi trước thị trường một bước. Markets Pro xác định hai altcoin nổi bật trong tuần này: CHZ và MANA.

Bạncó câu hỏi về một đồng xu hoặc chủ đề không được đề cập ở đây? Đừng lo! Tham gia phòng trò chuyện YouTube và viết câu hỏi của bạn ở đó. Người có nhận xét hoặc câu hỏi thú vị nhất sẽ được cung cấp một tháng miễn phí của Cointelegraph Markets Pro, trị giá 100 đô la!

“Báo cáo thị trường” phát trực tiếp vào thứ Ba hàng tuần lúc 12 giờ chiều ET, vì vậy hãy nhớ truy cập trang YouTube Cointelegraph và phá vỡ nút thích và đăng ký đó cho tất cả các video và cập nhật trong tương lai của chúng tôi.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *