ETH trị giá 1B đô la được đốt cháy trong 30 ngày qua do các giao dịch NFT OpenSea cao kỷ lục

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Theodữ liệu blockchain từ Nansen Analytics vào thứ Ba, hơn 1,096 tỷ đô la Ethereum ( ETH) đã bị đốt cháy trong tháng qua. Với sự ra đời của EIP-1559 vào tháng 8 năm ngoái, một phần phí được lấy ra khỏi lưu thông cho mọi giao dịch xảy ra trên blockchain Ethereum. Mặc dù việc gửi và nhận ETH không tốn nhiều chi phí, nhưng các nhiệm vụ cấp cao hơn, chẳng hạn như đúc token không thể thay thế hoặc NFT, thông qua các hợp đồng thông minh, tốn nhiều xăng hơn.

Trongtháng Giêng, tổng khối lượng giao dịch NFT trên OpenSea đạt mức cao nhất mọi thời đại là 3,5 tỷ USD. Nó hiện đứng vị trí số 1 trên bảng xếp hạng ghi được biên soạn bởi Ultra Sound Money, với 65.778 ETH (181.7 triệu USD) bị đốt cháy trong 30 ngày qua. Ở vị trí thứ hai và thứ ba là bỏng token từ các giao dịch Ethereum và factivity trên sàn giao dịch phi tập trung Uniswap ( UNI), đánh số lần lượt là 35,696 ETH (98.6 triệu USD) và 24,223 ETH (66,9 triệu USD).

Tuynhiên, Ethereum vẫn là một mạng lưới blockchain lạm phát; việc phát hành hiện tại là 5,4 triệu ETH mỗi năm vượt qua 3,5 triệu ETH bị đốt cháy. Việc cung cấp ETH sẽ chỉ đạt đỉnh sau khi loại bỏ cơ chế bằng chứng làm việc của nó thông qua quá trình chuyển đổi sang chứng minh cổ phần, hoặc pos.

Mộtkhi điều đó xảy ra, tổng lượng khí thải mới sẽ ít hơn lượng đốt token, dẫn đến một mạng lưới giảm phát ròng. Quá trình chuyển đổi pos, được mệnh danh là “hợp nhất”, sẽ xảy ra trong quý thứ hai hoặc thứ ba của năm nay. Tuy nhiên, trước đó, tổng tỷ lệ băm của mạng vẫn đạt được mức cao nhất mọi thời đại mới. Quỹ Ethereum gần đây đã bỏ tên Eth 2.0 trong thương hiệu của mình . Bây giờ nó được gọi là lớp đồng thuận.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *