Nỗi sợ hãi bán tháo của Ethereum tăng lên khi quỹ phòng hộ crypto chuyển 60 triệu USD ETH sang sàn giao dịch

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Tokengốc Ether ( ETH) của Ethereum tăng hơn 5% để đạt mức cao trong ngày trên $1,930 vào ngày 30 tháng 5. Tuy nhiên, cặp ETH/USD có nguy cơ phải đối mặt với một vòng bán tháo khác do lo ngại về một dòng ETH lớn vào một sàn giao dịch.

58,7KEther chuyển giao cho FTX vào tháng 5 Vào

ngày 30 tháng 5, địa chỉ Ether được cho là liên kết với Three Arrow Capital – một quỹ phòng hộ mật mã có trụ sở tại Singapore, đã gửi 32,000 ETH trị giá 60 triệu USD cho sàn giao dịch mật mã FTX trong vòng một giờ, trên chuỗi dữ liệu cho thấy.

Việcchuyển khoản số lượng lớn, theo sau khoản tiền gửi 26.700 ETH của quỹ vào cùng một sàn giao dịch trước đó vào tháng Năm, đã làm cho nghi ngờ rằng nó sẽ đổ kho Ether. Đó là chủ yếu bởi vì, trên lý thuyết, các nhà đầu tư chuyển tiền điện tử sang ví trao đổi của họ chỉ khi họ muốn bán chúng cho các tài sản khác.

Tuynhiên, số lượng Ether do các sàn giao dịch nắm giữ tiếp tục giảm trong tháng Năm, theo dữ liệu trên chuỗi được theo dõi bởi Glassnode.

Số dư ETH trên tất cả các sàn giao dịch crypto giảm từ 20.45 triệu xuống còn 20.38 triệu tháng tính đến nay (MTD), nhấn mạnh rằng các nhà đầu tư đang nắm giữ các khoản đầu tư của họ trong thời gian dài hạn.

Sốdư Ethereum trên sàn giao dịch. Nguồn: Sự

phục hồi của Glassnode ETH làm suy yếu

chuyển Ether lớn của Three Arrow sang FTX trùng với ETH kiểm tra mức kháng cự quan trọng gần $1,920 cho một sự phá vỡ, như hình dưới đây.

Biểuđồ giá ETH/USD four-hour. Nguồn: TradingView

Đồng thời, chỉ số sức mạnh tương đối của Ether gần ngưỡng “quá mua” của nó là 70, theo nguyên tắc phân tích kỹ thuật có xu hướng đi trước một đợt bán tháo. Nói cách khác, ETH có thể củng cố quanh $1,920 trong những ngày tới trước khi quay trở lại mức hỗ trợ đường xu hướng tăng gần $1,850.

Rel

ated: ‘Tín hiệu tăng Mega’ hoặc ‘sự cố thực sự? ‘ 5 điều cần biết trong Bitcoin tuần này

Ngược lại, một động thái quyết định trên mức $1,920, kèm theo sự gia tăng khối lượng giao dịch, có thể kích hoạt một thiết lập tăng dài hạn được chia sẻ bởi “Wolf”, một nhà phân tích thị trường giả danh, như hình dưới đây.

Biểuđồ giá hàng tuần ETH/USD. Nguồn: Wolf/TradingView

Thiết lập cho thấy các mức xung quanh $1,820 như hỗ trợ trong một phạm vi tích lũy được gọi là, với $4,000 đóng vai trò là kháng cự ở đầu kia. Wolf lưu ý rằng giá có thể tăng lên $4,000 “một vài tháng kể từ khi Merge”, một nâng cấp được chờ đợi cao sẽ làm cho Ethereum trở thành một giao thức chứng minh cổ phần.

Các quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là những ý kiến của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của CointeleGraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *