Opera công bố bản beta của Web3 mới tập trung vào ‘Crypto Browser’

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Opera, công ty có trụ sở tại Na Uy đằng sau trình duyệt internet phổ biến, đã phát hành phiên bản beta của Dự án Trình duyệt tiền điện tử mới của mình. Trình duyệt tiền điện tử này nhằm mục đích tạo điều kiện cho trải nghiệm người dùng duyệt DApps, trò chơi và nền tảng metaverse bằng cách cung cấp quyền truy cập trực tiếp vào các dịch vụ Web3 cho người dùng Windows, Mac và Android.

Trìnhduyệt Opera hiện tại tự hào có VPN không đăng nhập và trình chặn quảng cáo và trình theo dõi gốc giúp bảo mật cho nó. Theo một bản phát hành được chia sẻ với Cointelegraph, trình duyệt tiền điện tử mới sẽ duy trì các tính năng bảo mật này, đồng thời tích hợp quyền truy cập trực tiếp vào các sàn giao dịch phi tập trung, NFT và DApps chơi game, cũng như hỗ trợ Telegram và Twitter.

JorgenArnesen, EVP Mobile tại Opera, tuyên bố rằng mục tiêu chính của dự án là giúp tiền điện tử và Web3 trở nên chủ đạo hơn:

“Dự án Trình duyệt tiền điện tử của Opera hứa hẹn trải nghiệm Web3 đơn giản, nhanh hơn, riêng tư hơn cho người dùng. Nó đơn giản hóa trải nghiệm người dùng Web3 thường gây hoang mang cho người dùng chính thống. Opera tin rằng Web3 phải dễ sử dụng cho web phi tập trung để phát huy hết tiềm năng của nó.

Mộtví không lưu ký tích hợp sẽ hỗ trợ Ethereum trong giai đoạn thử nghiệm và nhờ quan hệ đối tác gần đây, sẽ sớm mở rộng sang Polygon, Solana, Nervos, Celo và các hệ thống đặt tên như Unstoppable Domains, Bắt tay và ENS. Sự tích hợp của Opera với Polygon (MATIC) dự kiến sẽ phát trực tiếp vào quý đầu tiên của 2022.

Vínày hỗ trợ cả tiêu chuẩn ERC-20 có thể thay thế cũng như các tiêu chuẩn ERC-721 không thể thay thế được, với ERC-1155 ra mắt vào quý 1 2022. Người dùng cũng sẽ có thể mua tiền điện tử thông qua đường nối fiat-to-crypto tích hợp, hoàn thành hoán đổi crypto-crypto và thậm chí truy cập vào một bộ sưu tập NFT tích hợp.

Liênquan: Đoạn đường nối mở rộng sự hiện diện ở Mỹ với quy định FinCEN

Theo công ty, Opera hy vọng sẽ nhận được phản hồi từ cộng đồng tiền điện tử về bản beta của họ để implement thực hiện any developments phát triển “together cùng với nhau.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *