Bitcoin sẽ xuất hiện mạnh hơn sau khi cổ phiếu giảm ’10-20%’ – Nhà phân tích Bloomberg

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin( BTC) sẽ sớm không còn là một tài sản rủi ro và các nhà đầu tư nên cú đúp để điều chỉnh giá mới, một trong những nhà phân tích nổi tiếng nhất của Bloomberg cho biết.

Trongmột sự xuất hiện trên podcast Wolf of All Streets vào ngày 18 tháng 1, Mike McGlone, chiến lược gia hàng hóa cao cấp tại Bloomberg Intelligence, đã vang lên báo động trên tường thuật “chỉ” của thị trường toàn cầu.

McGlone: Bitcoin ‘ít rủi ro’ tiền điện tử đặt cược

Khi Bitcoin đấu tranh vào năm 2022, những người hy vọng sẽ trở lại ấn tượng sẽ thất vọng trước dự báo giữa kỳ của McGlone.

CụcDự trữ Liên bang Hoa Kỳ, ông nói, tất cả sẽ đảm bảo chấm dứt lợi nhuận vô hạn đối với cổ phiếu – và tiền điện tử, tương quan tự nhiên, cũng sẽ bị ảnh hưởng.

“Chủ đề số một tôi đã sử dụng trong nhiều tháng nay là ‘Không chiến đấu với Fed,” ông bắt đầu.

“Nếu bạn là tài sản rủi ro lâu dài, bạn đang chiến đấu với Fed và tiền điện tử là tài sản rủi ro nhất. Điều quan trọng, hãy nhớ, là Bitcoin là ít rủi ro nhất trong số các loại tiền điện tử.

KhiFed cố gắng kiềm chế lạm phát và giảm đáng kể việc mua tài sản, triển vọng sẽ ít hấp dẫn hơn nhiều đối với các tài sản rủi ro trong thời gian gần. Tuy nhiên, đối với McGlone, có một lớp lót bạc khi nói đến sự hấp dẫn vốn có của Bitcoin.

“Tôi nghĩ rằng nó đang chuyển từ một rủi ro sang một tài sản rủi ro,” ông tiếp tục, nói thêm rằng ông “nghĩ rằng Bitcoin sẽ đi ra tốt hơn” sau thời gian biến động chính sách.

“Đây là dự đoán của tôi: thị trường cuối cùng kéo trở lại và chúng tôi nhận được sự điều chỉnh 10-20% trên thị trường chứng khoán. Tất cả các mối tương quan là một, thường là cách nó hoạt động. Bitcoin đi ra tốt hơn cho nó.

Biểuđồ nến 1 tuần BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Fed chiến đấu với bảng cân đối kế toán

McGlone, nổi tiếng với sự tăng giá của mình đối với Bitcoin trong quá khứ, trong khi đó còn xa một mình trong sự thận trọng của mình.

Liênquan: Các nhà phân tích cảnh báo rằng Bitcoin có thể giảm xuống 38 nghìn đô la ‘trước khi đột phá cuối cùng’

Như Cointelegraph báo cáo, ngay cả chính các nhà giao dịch Bitcoin cũng đang chuẩn bị cho thời gian thử nghiệm phía trước, trong khi quan điểm của nhà phân tích đã được lặp lại vào đầu tháng này bởi Arthur Hayes, cựu Giám đốc điều hành của nền tảng giao dịch phái sinh BitMEX.

“Các điều kiện tiền tệ lỏng lẻo của Hoa Kỳ chắc chắn ảnh hưởng đến sự gia tăng giá khí tượng (mặc dù bị trì hoãn vài tháng), ông viết về bảng cân đối kế toán của Fed trong một bài đăng trên blog về chính sách và Bitcoin.

“Kể từ khi tăng trưởng M 2% bị đình trệ, Bitcoin đã giao dịch đi ngang. Nếu M2 được thiết lập để đạt 0% – và thậm chí có thể đi tiêu cực – theo thứ tự ngắn, kết luận tự nhiên là Bitcoin (vắng mặt bất kỳ sự tăng trưởng gần gũi về số lượng người dùng hoặc giao dịch được xử lý qua mạng) cũng có khả năng đi thấp hơn nhiều.”

Mộtbiểu đồ đi kèm nhấn mạnh ý nghĩa của một bầu không khí bảo thủ hơn nhiều.

Biểuđồ cung cấp tiền BTC/USD so với M2 của Mỹ (ảnh chụp màn hình). Nguồn: Arthur Hayes/ Medium

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *