SBI Group ra mắt quỹ tài sản tiền điện tử cho các nhà đầu tư Nhật Bản

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Côngty finserv lớn nhất Tokyo, SBI Group, giờ đây sẽ cho phép các nhà đầu tư Nhật Bản nói chung mua tiền điện tử thông qua ‘quỹ tài sản tiền điện tử’ mới ra mắt của mình. Quỹ này bao gồm bảy loại tiền điện tử bao gồm Bitcoin ( BTC), Ethereum ( ETH), Litecoin ( LTC), XRP, Bitcoin Cash ( BCH), Chainlink ( LINK) và Polkadot ( DOT).

Quỹtài sản tiền điện tử, được giao dịch và điều hành bởi Quỹ thay thế SBI, được thành lập vào ngày 02 tháng 12 với số vốn chuyên dụng là 5 triệu yên, trị giá khoảng 45.000 đô la tại thời điểm viết bài. Tuy nhiên, công ty có thể chọn phát hành vốn trong các cuộc chia tay nhỏ hơn 1 triệu yên mỗi lần.

Nguồn: SBI

Theo tuyên bố chính thức, các nhà đầu tư sẽ được yêu cầu phải trải qua một quy trình nộp đơn bao gồm một thỏa thuận hợp tác ẩn danh với SBI Alternative Fund mua trước. Lý do của công ty đằng sau động thái này tuyên bố:

“Vì nó không phù hợp với tất cả khách hàng, nó chỉ có thể được mua bởi những khách hàng đáp ứng các tiêu chuẩn nhất định do công ty chúng tôi đặt ra.”

Ngoàira, các khoản đầu tư tiền điện tử được thực hiện bởi các hiệp hội ẩn danh như vậy sẽ được xử lý bởi SBI VC Trade, một công ty chị em giao dịch với giao dịch tiền điện tử. SBI cũng nhấn mạnh rằng không ai trong số bảy loại tiền điện tử trong quỹ tài sản tiền điện tử sẽ vượt quá 20% tỷ lệ.

Đảmbảo tuổi thọ của dịch vụ, SBI đã tuyên bố rằng quỹ “không thể bị hủy bỏ trong vòng một năm”, từ ngày 1 tháng 2 năm 2022 đến ngày 31 tháng 1 năm 2023. Các nhà đầu tư cũng sẽ phải chịu thuế lãi vốn chưa thực hiện ngoài việc chịu các chi phí chia sẻ khác bao gồm chi phí thành lập và thanh lý và chi phí kiểm toán.

SBIđã đặt giới hạn độ tuổi từ 20 đến 70 cho quỹ này và sẽ thực thi thời gian khóa ba tháng cho mỗi lần mua “nhằm giảm rủi ro đầu tư bằng cách đa dạng hóa thời gian.” Công ty cũng sẽ cân bằng lại phân bổ tỷ lệ đầu tư mỗi tháng một lần.

Liênquan: SBI Holdings đầu tư vào sàn giao dịch tiền điện tử Singapore Coinhako

Ngoài việc góp phần vào việc áp dụng tiền điện tử của Nhật Bản, SBI tiếp tục lan rộng đạt được trong các khu vực pháp lý khác. Gần đây nhất, công ty đã đầu tư vào một sàn giao dịch tiền điện tử Singapore có tên Coinhako.

Coinhakođã nhận được tài trợ của SBI ngay sau khi nhận được sự chấp thuận theo quy định từ Cơ quan Tiền tệ Singapore (MAS). Như Cointelegraph báo cáo, khoản đầu tư được thực hiện thông qua Quỹ cơ hội tài sản kỹ thuật số SBI-Sygnum-Azimut, một quỹ do SBI và Ngân hàng Sygnum có trụ sở tại Thụy Sĩ.

Coinhakocó kế hoạch “mở rộng kinh doanh của chúng tôi sang các nước khác ở Đông Nam Á” bằng cách sử dụng truyền quỹ của SBI và mạng lưới quốc tế đã tồn tại từ trước của nó.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *