Sự lạc quan Airdrop bị choáng ngợp bởi nhu cầu cao mọi thời đại: ‘Quy mô là khó cức’

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Giải pháp mở rộng quy mô Ethereum Layer-2 Optiance đã bị choáng ngợp với “nhu cầu cao mọi thời đại” sau khi ra mắt airdrop được mong đợi ngày hôm nay.

Người dùng chạy đua để thu thập thẻ của họ đã được chào đón với các giao dịch thất bại hoặc trì hoãn khi nhóm lạc quan chạy đua trong nền để thêm dung lượng bổ sung cho mạng.

Như đã báo cáo trước đây trong tháng Tư, Optiance đang thả hàng không mã thông báo quản trị OP mới – qua nhiều giai đoạn – cùng với sự ra mắt của một tổ chức tự trị phi tập trung được mệnh danh là “The Lạc quan tập thể.”

Gần 250.000 địa chỉ có thể nhận được airdrop, với đủ điều kiện thiết lập cho những người sử dụng sớm lạc quan và người dùng Ethereum thường xuyên như cử tri DAO, người ký nhiều lần và người dùng cầu nối.

Theo Promistist Status, mainnet đã trải qua hiệu suất xuống cấp trong khoảng ba tiếng rưỡi, với nhóm “cung cấp thêm năng lực” để giải quyết vấn đề. Kết quả là, chức năng nút lưu trữ vẫn còn hạn chế tạm thời cho đến khi tải mạng giảm xuống.

Lạc quan tuyên bố trên Twitter rằng họ sẽ lấy những bài học mà họ học được từ airdrop đầu tiên và áp dụng chúng vào vòng hai, trong khi nó cũng sẽ xuất bản một “hồi tưởng sâu rộng vào tuần tới” chi tiết những gì đã xảy ra.

“ Wow, thật là một ngày. OP Drop #1 đã có một sự ra mắt hỗn loạn mà cuối cùng chúng tôi đã ổn định sau hơn năm giờ làm việc không ngừng.”

Người dùng Twitter như “Olimpiocrypto” là những người đầu tiên thông báo Airdrop sẽ trực tiếp sớm hơn hôm nay cho 35,400 người theo dõi của họ, trước nhiều giờ trước Optist chính thức làm như vậy.

Như nó đứng, OP có sẵn cho thương mại trên một số sàn giao dịch tập trung như Coinbase OKX, Bybit, Gate.io, MEXC Global cùng với trao đổi phi tập trung phổ biến (DEX) Uniswap.

Với việc người dùng chạy đua để lấy token miễn phí trước khi thông báo chính thức, nhóm lạc quan thừa nhận rằng mạng lưới của họ đang đấu tranh để hỗ trợ nhu cầu.

“ Sup sleuth—như bạn có thể đoán, OP Drop #1 ra mắt ngày hôm nay. Chúng tôi chưa chính thức công bố, nhưng chúng tôi đã trải qua một nhu cầu cao từ mọi thời đại. Chúng tôi biết tất cả mọi người sẽ vui mừng, nhưng bưởi thiêng liêng – tất cả các bạn không thể chờ đợi #OPSummer.”

“ Chúng tôi đang nỗ lực để cung cấp nhiều năng lực hơn trước khi thông báo chính thức của chúng tôi—trong khi đó, RPC công khai có thể phản hồi chậm”, nó nói thêm.

Một RPC (Remote Procetation Call) cho phép các ứng dụng khác nhau như MetaMask hoặc Uniswap tương tác với lạc quan và Ethereum, và dường như đã là một vấn đề quan trọng làm chậm giao dịch OP.

Liên quan: Layer-2 thông qua có thể thúc đẩy bước ngoặt crypto tiếp theo

Bình luận về sự sụt giảm, đồng sáng lập của EVM tương thích blockchain Gnosis Martin Köppelmann nói rằng lạc quan là một trong những dự án “hàng đầu” giải quyết Ethereum của vấn đề mở rộng, nhưng sự sụt giảm này làm nổi bật điểm “mở rộng là khó khăn.”

Theo CoinGecko, OP mở cửa ở mức $1.43 trước khi tăng lên 2,10 USD, tuy nhiên giá đã giảm trở lại khoảng 1,92 USD đánh dấu mức tăng khoảng 34%. Cho đến nay, khối lượng giao dịch đã đứng đầu 169 triệu USD vào thời điểm viết bài.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *