Three Arrows Capital CEO backtracks on Ethereum abandonment comments

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

CEO and founder of hedge fund Three Arrows Capital (3AC) Zhu Su tweeted that he has “abandoned Ethereum despite supporting it in the past,” before making a U-turn on the statement. 

Trong chủ đề 21 tháng 11, Su tuyên bố rằng nền văn hóa Ethereum “bị ồ ạt từ sự tiến thoái lưỡng nan của những người sáng lập”, và rằng “mọi người đã quá giàu có để nhớ những gì ban đầu họ đặt ra ngoài để làm.”

Ông đã kể từ đó ngược lại trên tuyên bố, mặc dù tweet ban đầu đã không được gỡ bỏ vào thời điểm viết bài. Trong một tweet tiếp theo khoảng năm giờ sau đó, ông kêu gọi những người theo ông “làm việc hướng tới cùng một mục tiêu”, tuyên bố “Tôi yêu Ethereum và những gì nó viết tắt.”

Trong một tweet khác khoảng bảy vài giờ sau khi đăng tiếp theo, Su xin lỗi và làm rõ rằng ông muốn “làm mềm” tuyên bố ban đầu của mình được viết trong “nhiệt của thời điểm này,” và rằng “bỏ rơi là từ sai.”

“ Có những đội tuyệt vời làm việc trên mở rộng Eth trên L2. Sẽ thích xem lộ trình eth1x. Cũng sẽ đã thích tập trung vào người dùng chứ không phải là chủ sở hữu phúc lợi trong nâng cấp,” ông viết.

“ Tôi không biết giải pháp là gì. Nhưng tôi biết hàng triệu người dùng mới đến, họ không nên xấu hổ vì đi đến các hệ sinh thái khác. Cũng không nên xấu hổ vì xây dựng trên chúng.”

Các giải

pháp tầng hai được thiết kế để giúp mở rộng Ethereum và giải quyết các khoản phí cao của mạng bằng cách xử lý các giao dịch ngoài Mainnet, hoặc lớp 1.

Vào đầu tháng 11, Three Arrows Capital đã được công bố là một nhà đầu tư trong Blizzard, một quỹ để thúc đẩy sự phát triển của đối thủ cạnh tranh Ethereum, Avalanche ( AVAX).

Sau tweet ban đầu, AVAX đẩy Dogecoin ( DOGE) ra khỏi vị trí crypto lớn thứ 10 theo vốn hóa thị trường, đạt mức vốn hóa thị trường là 30.32 tỷ USD. Từ đó nó đã giảm xuống còn 29,3 tỷ USD.

Su đã tweet một biểu đồ tăng trưởng của AVAX ghi chú “top 10” ba giờ trước khi công bố lời xin lỗi và rút lại tuyên bố ban đầu của ông.

Sự bùng nổ dường như là để đáp ứng với người sáng tạo Synthetix Kain, người đã kêu gọi những người đã “bán hết để theo đuổi tối đa hóa lợi nhuận” trong một tweet ngày 20 tháng 11.

“ Hãy nhớ điều này khi tất cả chúng bị ngập lụt trở lại hệ sinh thái Ethereum khi mở rộng L2 trở nên không thể tránh khỏi”, Kain viết.

Su cũng kêu gọi Ethereans ghi nhớ mục tiêu ban đầu của tài chính phi tập trung “để ngân hàng những người không có ngân hàng”, nhắc nhở họ rằng trong quá khứ, Bitcoin ( BTC) đã bị chỉ trích vì phí xăng 0,05 USD của nó.

Năm 2014, đồng sáng tạo Ethereum Vitalik Buterin nói trong tham chiếu đến Bitcoin: “’Internet of Money’ không nên tốn 0,05 USD cho mỗi giao dịch. Thật là vô lý.” Phí khí Ethereum hiện tại là khoảng 0,012ETH, hoặc $50 cho mỗi giao dịch.”

Liên quan: Các nền tảng DeFi tầng hai và đa chuỗi nhìn thấy dòng chảy kỷ lục khi phí Ethereum tăng cao

Các dẫn xuất trao đổi người sáng lập DyDx Antonio Juliano thêm vào cuộc thảo luận, nói rằng mặc dù tweet của Su là “khắc nghiệt hơn nhiều” hơn ông có thể muốn, ông “phần nào theo chiều hướng đồng ý [s].”

“Ethereum has not executed over the past few years. I can’t think of a single 10x useful improvement Ethereum has made in the past *4 years*.” 

Ethereum protocol developer Tim Beiko responded to one of Su’s tweets, acknowledging concerns about high gas fees and a lower amount of adoption than expected.

“ Rất nhiều người thông minh làm việc trên Ethereum nhận thức được điều này và dành thời gian cố gắng sửa chữa nó,” ông nói.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *