Vitalik cho thấy sự hỗ trợ cho cấu trúc quản trị của lạc quan và đề xuất khí OP

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin đã cho thấy sự ủng hộ cho cấu trúc quản trị mới của Optiance, lưu ý rằng các đề xuất như sử dụng mã thông báo OP cho phí gas cho thấy “đại diện rõ ràng về lợi ích không phải là chủ token.”

Giải pháp mở rộng lớp 2 của Ethereum triển khai vòng đầu tiên của nó được chờ đợi từ lâu OP token airdrop vào ngày 1 tháng 6 như một phần của dự án quản trị mới của nó là “Optiance Collective”.

Cơ cấu quản trị mới của lạc quan liên quan đến hai bên được mệnh danh là “Token House” và “Citizens’ House”. Các cựu bao gồm các chủ sở hữu mã thông báo quản trị OP và sau này bao gồm các chủ sở hữu công dân NFT không thể chuyển nhượng “linh hồn ràng buộc”.

Mặc dù không rõ liệu Buterin có hoàn toàn tham gia với một đề xuất từ ngày 2 tháng 6 để sử dụng mã thông báo quản trị OP cho phí khí đốt, hoặc chỉ hạnh phúc rằng một cuộc thảo luận như vậy đang diễn ra, ông lưu ý trên Twitter ngày hôm nay:

Hai bên chủ yếu giám sát các mục tiêu khác nhau với Token House được giao nhiệm vụ ưu đãi dự án, nâng cấp giao thức và quỹ ngân khố, trong khi Nhà Citizens’ House tập trung vào tài trợ hàng hóa công cộng hồi tố.

The duo also share governance decisions on network parameters and granting new citizenships to the Citizens’ House, something which Buterin seems to appreciate in this instance.

Theo lạc quan, số lượng công dân trong Nhà Công dân sẽ phát triển theo thời gian, và “cơ chế phân phối công dân sẽ được xác định bởi Quỹ với đầu vào từ Token House.”

On several occasions, Buterin has outlined his thoughts that the crypto sector needs to “move beyond coin voting” in decentralized finance (DeFi) or decentralized governance (DeGov) as it runs the risks of having whale governance token holders dominating the voting process. Buterin argues this can often lead to a short-term focus of the whales approving proposals that intend to pump the price of certain assets.

Một phương pháp như vậy có thể dẫn đến các chủ sở hữu nhỏ và người dùng nền tảng không có tiếng nói trong quá trình DeGoV, hoặc những gì Buterin mô tả như là thiếu sở thích phi token-hodler.

As for the OP gas fee proposal, which itself was floated in the Optimism governance forum for ideas and feedback yesterday, sentiment among the community appears mixed.

Đềxuất phí khí: Diễn đàn quản trị lạc quan

Trong khi nhiều người đưa ra những nhận xét ngắn gọn và sắc nét về thỏa thuận, nói chung lưu ý rằng nó sẽ cung cấp cho OP nhiều tiện ích hơn, nhiều người khác đã dành thời gian để phác thảo rõ lý do tại sao họ chống lại ý tưởng này.

Liênquan: Balancer ra mắt trên Ethereum L2 mạng lạc quan

Một thành viên, Kethic, phát biểu, “Tôi không nghĩ đây là một ý hay. Đốt cháy quyền bầu cử trên một cấu trúc quản trị cảm thấy hiệu quả ngược lại,” trong khi người dùng Vrede tuyên bố:

“ Lạc quan là EVM tương đương. Chấp nhận token OP làm khí có nghĩa là từ bỏ tương đương EVM. Hơn nữa, lạc quan phải trả phí cho Ethereum Mainnet bằng ETH. Chuyển đổi OPETH sẽ được xử lý như thế nào?”

User Massedai said that “this is a premature change to a system that hasn’t started to function yet the way Optimism intended,” suggesting that the project is looking to provide token value via “ecosystem profitability and not quick moves to try and pump a token.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *