3 lý do tại sao giá Telos (TLOS) đạt mức cao mới mọi thời đại

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Có vẻ như mùa đông tiền điện tử đang ở trên chúng ta và trong những thời điểm như thế này, các dự án tiếp tục giả mạo trước bằng cách tập trung vào phát triển và mở rộng thường được thưởng bởi các nhà giao dịch đang tìm cách thiết lập các vị trí mua trong đó các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ không có lợi nhuận ngắn hạn.

Một dự án đã phong hóa cơn bão trên thị trường tiền điện tử để thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới là Telos (TLOS), một mạng blockchain được tạo ra với phần mềm EOSIO nhằm mục đích mang lại tốc độ và khả năng mở rộng cho các hợp đồng thông minh cho tài chính phi tập trung (DeFi), mã thông báo không thể thay thế (NFT), chơi game và social xã hội media truyền thông.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy kể từ khi chạm mức thấp 0,42 đô la vào ngày 10 tháng 1, giá TLOS đã tăng 229% lên mức cao mới là 1 đô la. 39 một phần nhờ khối lượng giao dịch cao kỷ lục là 26 triệu đô la.

Biểuđồ 1 ngày TLOS/USDT. Nguồn: TradingView

Ba lý do cho việc tăng giá và động lực cho TLOS bao gồm một số quan hệ đối tác mới giúp nâng cao nhận thức về dự án, sự ra mắt của token không thể thay thế và các dự án tài chính phi tập trung trên mạng TLOS và tích hợp token vào ví Anchor.

Quan hệ đối tác tăng nhận thức về thương hiệu

Mạng Telos đã chứng kiến một số quan hệ đối tác và tích hợp mới trong những tuần gần đây đã giúp mang lại một mức độ nhận thức công cộng mới cho giao thức.

Một trong những tích hợp đáng chú ý nhất là với DappRadar, giúp những người theo dõi các ứng dụng phi tập trung (dApps) trên mạng Telos.

Quỹ Telos cũng tiết lộ mối quan hệ đối tác với ứng dụng chia sẻ xe tự quản BikeChain, sẽ xử lý tất cả các giao dịch của mình trên blockchain Telos.

Ra mắt dApps DeFi và NFT mới

Yếu tố thứ hai giúp thu hút sự chú ý đến Telos là sự ra mắt của nhiều ứng dụng NFT và DeFi mới trên mạng đang giúp thu hút thanh khoản và người dùng vào giao thức.

Gần đây nhất, mạng đã thấy việc phát hành OmniDEX, sàn giao dịch phi tập trung gốc đầu tiên được xây dựng trên mạng Telos.

Các dự án khác để ra mắt gần đây trên Telos bao gồm dự án TelosPunks NFT, thị trường NFT chuỗi chéo tofuNFT, ứng dụng truyền thông xã hội NFT APPICS và giao thức AristotleDAO DeFi.

Liênquan: Telos tăng 8 triệu đô la tài trợ trước khi EVM ra mắt để tránh bán token

Tích hợp với ví Anchor

Sự phát triển mới nhất đến từ hệ sinh thái Telos trùng với mức giá tăng đột biến là sự tích hợp của mạng với ví Anchor từ greymass.

This integration with Anchor allows TLOS holders to securely sign in to the various applications operating on the network including the Telos web wallet, Decided Voter and the Staker One platform.

VORTECS™ data from Cointelegraph Markets Pro began to detect a bullish outlook for TLOS on Jan. 23, prior to the recent price rise.

The VORTECS™ Score, exclusive to Cointelegraph, is an algorithmic comparison of historical and current market conditions derived from a combination of data points including market sentiment, trading volume, recent price movements and Twitter activity.

VORTECS™ Score (green) vs. TLOS price. Source: Cointelegraph Markets Pro

As seen in the chart above, the VORTECS™ Score for TLOS began to pick up on Jan. 23, around 24 hours before the price began to rally 190% over the next nine days.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *