Adidas Originals ra mắt bộ sưu tập NFT đầu tay

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

AdidasOriginals đã công bố sự ra mắt sắp tới của bộ sưu tập mã thông báo không thể thay thế (NFT) của họ có tựa đề Into the Metaverse.

Mặcdù các chi tiết về nguồn cung là thưa thớt vào thời điểm này, nhưng nó đã được tiết lộ rằng tài sản kỹ thuật số sẽ đóng vai trò như một mã thông báo truy cập, quyền truy cập độc quyền của các chủ sở hữu vào hàng hóa, sản phẩm và dịch vụ vật lý và kỹ thuật số trong tương lai, phần thưởng trong lô đất mới đạt được trong The Sandbox, và hơn thế nữa.

Việcbán bộ sưu tập sẽ bắt đầu thông qua chính thức của công ty trang web vào ngày 17 tháng 12 với mức giá 0,2 ETH, tương đương xấp xỉ $810 tại thời điểm viết bài.

Cointelegraphđã nói chuyện với người có ảnh hưởng của NFT GMoney để thảo luận về kỳ vọng của anh ấy về sự xuất hiện của Adidas vào thị trường NFT:

“Họ đã rất chu đáo và có chủ ý về lối vào không gian của họ. Tôi nghĩ rằng họ sẽ giúp trao quyền cho cộng đồng và người sáng tạo bằng cách cùng nhau xây dựng.”

Vàongày 2 tháng 12, Adidas Originals tuyên bố bước đột phá của họ vào metaverse với quan hệ đối tác với Bored Ape Yacht Club, GMoney và PUNKS Comic, nói rằng các thế giới kỹ thuật số tạo thành metaverse sẽ là một nơi “nơi bất cứ ai cũng có thể thể hiện những ý tưởng độc đáo nhất của họ và là bản thân đích thực nhất của họ.”

Bêncạnh đó, nó đã được tiết lộ rằng Adidas đã mua Ape #8774 – một con vượn chân trái tim màu xanh lá cây, lông trái tim với mũ ngư dân và thu nhập vòng vàng – vào ngày 17 tháng 9 với giá 46ETH, một little over $150,000 at the time.

Khithông báo, vượn được trưng bày trong bộ đồ thể thao Adidas thể hiện logo của ba đối tác tương ứng, cũng như logo Adidas bên cạnh.

Liên quan: Doanh số bán hàng NFT nhằm mục đích đạt kỷ lục 17.7 tỷ đô la vào năm 2021: Nghiên cứu Cointelegraph

GMoney đã nói về vai trò của mình trong việc hỗ trợ các thương hiệu vào không gian một cách có ý thức văn hóa, nói rằng:

“Tôi đã nói chuyện với họ từ tháng 4, giúp hướng dẫn họ trong chiến lược của họ, đưa ra phản hồi về ý tưởng, để đảm bảo rằng họ bước vào không gian một cách thực sự chân thực. Và tôi nghĩ rằng chúng ta đang thấy điều đó diễn ra bây giờ, vì Adidas đã có sự xâm nhập chân thực nhất vào không gian cho đến nay.

Trongvài tháng qua, một số tập đoàn được thành lập, những người nổi tiếng và những người có ảnh hưởng văn hóa đã tuyên bố ý định phát triển hoặc tham gia trong không gian NFT và metaverse khi các cơ hội của Web3 trở nên rõ ràng.

Vàongày 14 tháng 12, thương hiệu đồ thể thao đồng nghiệp và đối thủ cạnh tranh trực tiếp Nike đã tiết lộ sự hiện diện của họ trong không gian metaverse với việc mua lại thương hiệu giày thể thao ảo RTKFT. Việc mua hàng không được tiết lộ đã thành công sự sụt giảm hình đại diện của RTFKT, một dự án NFT Cointelegraph đã thảo luận chuyên sâu với một trong những người đồng sáng lập, Chris Le vào đầu tháng 10 năm nay.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *