Nhà kinh tế trưởng IMF kêu gọi chính sách toàn cầu về tiền điện tử

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

GitaGopinath, nhà kinh tế trưởng của Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF), đã kêu gọi một chính sách toàn cầu được đưa ra sẽ điều chỉnh tiền điện tử, thay vì cấm nó.

Bàytỏ chính sách toàn cầu, Gopinath, người sẽ sớm chịu trách nhiệm với tư cách là phó giám đốc điều hành của IMF, lập luận rằng nếu các quốc gia cấm tiền điện tử thì họ sẽ không có bất kỳ quyền kiểm soát nào đối với các sàn giao dịch nước ngoài không tuân theo quy định của đất nước họ, điều này có thể dẫn đến việc họ bị ignored bỏ qua completely hoàn toàn.

“Có những thách thức để cấm nó liệu bạn có thể kết thúc với việc thực sự cấm tiền điện tử vì nhiều sàn giao dịch ở nước ngoài và chúng không tuân theo các quy định của một quốc gia cụ thể,” Gopinath nói tại một sự kiện do Hội đồng Quốc gia Nghiên cứu Kinh tế Ứng dụng tổ chức.

Nhậnxét của Gita đến khi các quốc gia trên thế giới xem xét cách kiểm soát tiền điện tử. Như Cointelegraph báo cáo vào tháng 9, Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBoC) đã chính thức công bố một loạt các biện pháp mới để chống lại việc áp dụng tiền điện tử ở Trung Quốc, bao gồm tăng cường hợp tác giữa các bộ phận trong ngăn chặn hoạt động tiền điện tử. Đầu tháng này, ngân hàng trung ương Nga chính thức cấm các quỹ tương hỗ đầu tư vào Bitcoin (BTC).

Liênquan: Ấn Độ để điều chỉnh, không cấm, tiền điện tử: Tài liệu nội

các

Ở Ấn Độ, chính phủ đang tìm cách phê duyệt nội các cho một dự luật sẽ điều chỉnh tiền điện tử. Tiền điện tử chính thức và Quy định của Hóa đơn Tiền tệ Kỹ thuật số chính thức, 2021 dự kiến sẽ được trình bày trong Phiên họp mùa đông của Quốc hội, nhưng chính phủ hàng đầu các nguồn chỉ ra rằng sự lạc quan là mỏng.

TạiVương quốc Anh, các thành viên của Quốc hội đã kêu gọi Cơ quan Quản lý Tài chính hạn chế việc sử dụng các từ “đầu tư” và “đầu tư” cho mục đích tiếp thị của các công ty tiền điện tử. Cơ quan giám sát quảng cáo ở Anh kể từ đó đã đưa ra một số phán quyết về vi phạm quảng cáo liên quan đến sáu công ty liên quan đến tiền điện tử tôi bao gồm Coinbase, Kraken, eToro, Exmo, nhà môi giới tiền điện tử Coinburp và Luno trao đổi tiền điện tử.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *