Avalanche tạo ra quỹ $200 triệu để thu hút các nhà phát triển crypto hàng đầu

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Quỹ Avalanche đã công bố “Blizzard” — một quỹ cung cấp hơn 200 triệu USD ưu đãi cho các nhà phát triển xây dựng trên mạng Avalanche (AVAX).

Quỹ sẽ cung cấp thanh khoản cho những dự án giai đoạn sớm đổi mới các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi), các thẻ không nấm (NFT) và các sản phẩm khác trên Avalanche.

Avalanche là một mạng lưới Proof-of-cổ phần ra mắt vào tháng 9 năm 2020. Mạng này tự hào có khả năng tương thích Ethereum Virtual Machine (EVM), cho phép các nhà phát triển chuyển các ứng dụng phi tập trung từ Ethereum. Mạng lưới hiện nay tự hào có hơn 320 dự án hiện đang xây dựng trên đó, bao gồm nhà phát hành stablecoin hàng đầu Tether, DEX SushiSwap phổ biến, và nhà cung cấp oracle Chainlink và The Graph.

Theo thông báo ngày 1 tháng 11, những người đóng góp của Blizzard bao gồm Quỹ Avalanche, Ava Labs, Polychain Capital, Three Arrows Capital, Dragonfly Capital, và CMS Holdings.

Blizzard sẽ ưu tiên bốn lĩnh vực tăng trưởng quan trọng trên toàn hệ sinh thái Avalanche — DEFi, các ứng dụng doanh nghiệp, NFT, và các ứng dụng văn hóa. Các quỹ sẽ được sử dụng cho các khoản đầu tư vốn chủ sở hữu, mua token, nỗ lực hợp tác, công nghệ và phát triển kinh doanh.

Các nhà xây dựng trong hệ sinh thái cũng sẽ được hỗ trợ liên tục, với chủ tịch Ava Labs John Wu nói:

“Blizzard đang bước vào cộng đồng Avalanche tại một thời điểm quan trọng, nơi dòng người dùng và hoạt động này đòi hỏi sự đổi mới liên tục trong các ứng dụng mới và các trường hợp sử dụng trên nền tảng.”

Avalanche là mạng lưới chứng minh cổ phần lớn thứ sáu với vốn hóa tiền đặt cược $14 tỷ và t 56% nguồn cung của nó hiện đang đặt cược.

Theo DeFillama , Avalanche là mạng lưới lớn thứ 5 với tổng giá trị bị khóa 8,5 tỷ USD, với TVL của nó đã tăng 2,624% so với chỉ 312 triệu USD trong tháng Tám.

Liên quan: Cointelegraph Consulting: Làm thế nào Avalanche là reimagining DEFI

Theo CoinGecko , AVAX giảm khoảng 18% so với mức cao nhất của 23 tháng 9 mọi thời đại là $79.31, tay giao dịch cuối cùng với $64.80 tại thời điểm viết bài.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *