Axie Infinity cắt giảm phần thưởng từ trò chơi cổ điển, tinh tế buộc người chơi P2E sang chế độ mới

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Tròchơi blockchain Play-to-Earn (P2E) Axie Infinity ( AXS) đã loại bỏ hoàn toàn các phần thưởng token từ chế độ chơi cổ điển của nó để thu hút người dùng đến một chế độ chơi mới được gọi là Axie Infinity Origin.

NhómAxie Infinity thông báo rằng bắt đầu từ ngày 12 tháng 8, sẽ không có thêm Smooth Love Potions (SLP) được đúc trên chế độ cổ điển của nó. Theo nhóm nghiên cứu, phần thưởng SLP sẽ được di chuyển sang chế độ chơi mới của họ. Tuy nhiên, minting sẽ không có sẵn trong 30 ngày khi nhóm tiến hành một giai đoạn giám sát để tìm kiếm lỗi, lạm dụng và khai thác.

Ngoàira, nhóm nghiên cứu nhấn mạnh rằng chuyển từ chế độ cổ điển sang chế độ chơi mới sẽ giúp “cân bằng nền kinh tế SLP”. Ngoài việc loại bỏ phần thưởng cổ điển, nhóm cũng sẽ cho phép sử dụng SLP để tạo ra nhiều tăng cường trong game như rune và charms trong chế độ mới để thêm tiện ích cho SLP.

Trởlại vào tháng Hai, đội Axie Infinity đã loại bỏ phần thưởng SLP cho mini-game phiêu lưu và phần thưởng nhiệm vụ hàng ngày trong chế độ cổ điển trong một nỗ lực trước đó để cân bằng nền kinh tế cho mã thông báo SLP. Mặc dù nỗ lực của nhóm nghiên cứu để điều chỉnh kinh tế, mã thông báo vẫn giảm 98.7% so với mức cao nhất mọi thời đại là $0.39 vào tháng 7 năm 2021.

liênquan: P2E chơi game đang trong một rut, nhưng Axie Infinity (AXS) có thể phục hồi vì 3 lý do chính

Trong 2021, mã thông báo không thay đổi (NFT) trò chơi đã phổ biến mô hình P2E và chiếm gần hai phần ba tất cả các giao dịch của trò chơi blockchain NFT. Trong năm qua, dự án đã cho thấy giá trị 3,5 tỷ USD của các sàn giao dịch NFT, theo trang web thông tin token NonFungible.

Mặcdù các token crypto của dự án Axie Infinity đã không hoạt động tốt trong mùa đông crypto, khối lượng giao dịch NFT cho dự án tăng 205% trong tháng Bảy. Người đồng sáng lập của nó là Jeff Zirlin lưu ý rằng dự án là “chữa bệnh”, đề cập đến sự tiếp nhận tích cực tính năng khoanh vùng đất NFT của trò chơi.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *