Binance Labs ra mắt Mùa 3 kéo dài tám tuần của chương trình ấp trứng để hỗ trợ các dự án đầy hứa hẹn trong ngành

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Mặc dù thực tế là có nhiều cách để gây quỹ trong không gian crypto, việc xây dựng một dự án còn nhiều hơn chỉ vậy.

Nó có thể là thách thức đối với một ý tưởng mới để đạt được chân nó cần để tồn tại và phát triển thành một giải pháp đầy đủ cho một số vấn đề khó khăn nhất của ngành công nghiệp.

Đó là lúc các vườn ươm đang đi vào hoạt động.

Trong ba năm qua, trên khắp năm lục địa và 25 quốc gia, Binance Labs đã tiếp tục tìm kiếm các doanh nhân, dự án và cộng đồng blockchain có thể giải quyết và cải thiện công nghệ hiện nay. Để cung cấp hỗ trợ và dẫn dắt tương lai của blockchain, nhóm đã tiếp tục cung cấp tài chính, cố vấn và ấp trứng cho các dự án đầy hứa hẹn nhất, giúp họ đạt được tiềm năng đầy đủ.

Chương trình Incubation đã chạy hai mùa, hỗ trợ các doanh nghiệp thành công, bao gồm Polygon (MATIC), một tập hợp quy mô Ethereum và Dune Analytics, một giải pháp phân tích miễn phí được xây dựng trên Ethereum ( ETH) và nhiều hơn nữa.

Nhìn về phía trước, Bill Chin, người đứng đầu Binance Labs Quỹ, cổ phiếu,

“ Thông qua Chương trình Ấm mầm, chúng tôi hy vọng sẽ giúp các nhân viên chủ chốt trong ngành trong tương lai trải qua những cách phát triển dễ dàng hơn, và tôi tin rằng đội ngũ của chúng tôi và các cố vấn cũng có thể được lấy cảm hứng từ những hiểu biết mới mẻ và mới của những người sáng lập và đội ngũ tài năng trên khắp thế giới.”

Một cuộc lặn sâu vào chương trình ủ bệnh

Nhìn kỹ hơn về chính Chương trình Ấm mầm, các dự án sẽ theo một thời gian dài tám tuần. Trong tám tuần này, các nhóm có thể tận dụng đầy đủ lợi thế của hệ sinh thái Binance Labs, tập trung vào việc cố vấn từ các công ty danh mục đầu tư thành công, các nhà đầu tư tiềm năng và những người có ảnh hưởng trong ngành.

Binance Labs cũng cung cấp hỗ trợ dự án trong các dịch vụ giá trị gia tăng, bao gồm quan hệ công chúng, tư vấn tiếp thị và gây quỹ, ngoài các buổi trò chuyện bên lửa hàng tuần với các cố vấn và cơ hội để quảng bá cho các nhà đầu tư quan tâm.

Thêm thông tin chi tiết về các phòng thí nghiệm binance ở đây

Sau tám tuần của Chương trình Ấm mầm, Binance Labs sẽ tổ chức một ngày demo cho mỗi trong 9 dự án. Mỗi dự án sau đó sẽ giới thiệu và giới thiệu các dự án của họ để tìm các đối tác quan tâm đến việc cộng tác với họ.

Mùa 3

Hiện tại, chín dự án ấp trứng đã được lựa chọn từ Ấn bản mùa thu 2021 của Chương trình ấp Binance, mỗi dự án đại diện cho một phần khác nhau trên thế giới. Các dự án là:

B@@

lock Ape Scissors: Một trò chơi chơi để kiếm được xây dựng trên Binance Smart Chain (BSC) kết hợp các NFT và DeFi vào chơi game, với một số cơ hội bổ ích cho người dùng.

Trangching Protocol: Một giao thức tối ưu hóa năng suất và DeFi bảo hiểm thực hiện đợt cho nông nghiệp năng suất.

Bird: Một oracle phi tập trung sẽ cung cấp cho các nhà phát triển các dịch vụ phân tích cắm và chơi trên các nền tảng web thế hệ tiếp theo.

Raydius: Một giải pháp cầu nối để tạo ra một hệ sinh thái blockchain kết nối hơn.

GAT Network: Một web chơi game có chứa một số dự án giao dịch chơi game và NFT kết nối, mỗi dự án được tung ra trên Binance Smart Chain (BSC).

Mint Club: Một nền tảng cho việc xây dựng token thông minh giúp loại bỏ nhu cầu mã hóa.

Copycat Finance: Một nền tảng giao dịch và nông nghiệp phi tập trung được xây dựng trên Binance Smart Chain, cung cấp các cơ hội giao dịch xã hội và cung cấp năng suất cao.

SkyArk Studio: Một studio chơi game dựa trên chuỗi khối có trụ sở tại Singapore.

Wombat: Một dự án DeFi và Stableecoin nhằm tạo ra một trao đổi ổn định đa chuỗi siêu hiệu quả sẽ hoạt động trên Binance Smart Chain và hơn thế nữa.

Với những dự án tham gia này, giám đốc đầu tư Binance Labs, Ken Li chia sẻ: “tất cả các dự án ấp ấp đều có những điểm mạnh trong những gì Labs đang tìm kiếm”, thêm vào sự phấn khích cho những gì các dự án này sẽ mang lại.

Những người quan tâm đến mùa 4 của Chương trình Ấm mầm có thể nộp đơn tại đây. Mùa 4 ra mắt vào tháng 3 năm 2022.

Tìm hiểu thêm về Binance

Disclaimer. Cointelegraph does not endorse any content or product on this page. While we aim at providing you with all important information that we could obtain, readers should do their own research before taking any actions related to the company and carry full responsibility for their decisions, nor can this article be considered as investment advice.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *