Binance Smart Chain và Animoca Brands tạo thành quỹ 200 triệu đô la cho các dự án GameFi

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

BinanceSmart Chain (BSC) và Animoca Brands đang triển khai chương trình đầu tư trị giá 200 triệu đô la để thực hiện các dự án trò chơi tập trung vào tiền điện tử sớm được xây dựng trên BSC.

BSCvà Animonica công bố ngày 6 tháng 12 rằng họ đang đồng đầu tư tới 100 triệu đô la mỗi dự án để hỗ trợ các dự án trò chơi trong lĩnh vực GameFi.

Mộttrong những hệ sinh thái blockchain lớn nhất, BSC sẽ đầu tư từ cánh tay tăng tốc 1 tỷ đô la cho tài chính phi tập trung (DeFi), mã thông báo không thể thay thế (NFT) và GameFi. Quỹ được thành lập vào đầu năm nay để mở rộng các dịch vụ hệ sinh thái BSC và thúc đẩy việc áp dụng chính trên toàn lĩnh vực fintech công nghệ.

AnimocaBrands là một công ty lớn trong trò chơi blockchain và metaverse mở, làm việc để cung cấp quyền sở hữu thông qua NFT và chơi game. Công ty đã đầu tư vào các dự án lớn liên quan đến NFT bao gồm Axie Infinity, OpenSea, Bitski, Harmony và các dự án khác.

“Với sự đồng đầu tư này, các dự án xây dựng trên BSC sẽ có cơ hội đạt được những hiểu biết và chuyên môn từ những gã khổng lồ chơi game hàng đầu như Animoca Brands, cùng với các cơ hội hợp tác với các chuyên gia blockchain từ Cộng đồng BSC,” Giám đốc đầu tư BSC Gwendolyn Regina cho biết.

Liênquan: Animoca Brands tăng $5triệu cho NFT marketplace, Quidd

GameFi, một sự kết hợp giữa chơi game và DeFi, đã là một trong những từ thông dụng lớn nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử gần đây cùng với khái niệm về metaverse. GameFi đề cập đến việc tài chính hóa trò chơi video và hoạt động theo mô hình chơi để kiếm thay vì chơi để giành chiến thắng.

Mộtsố công ty tiền điện tử và công ty đầu tư lớn đã đầu tư vào GameFi trong vài tháng qua, bao gồm Trao đổi tiền điện tử Huobi, Solana Ventures, FTX Sanctor Capital, và những người khác.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *