Binance triển khai “cách công bằng” để mua NFT

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Donhu cầu gia tăng, việc mua token không thể thay thế (NFT) ngày càng khó khăn hơn khi ra mắt ban đầu. Do nguồn cung hạn chế và nhu cầu cao, một số giọt NFT đã bán hết chỉ sau vài giây phát hành.

Vớiđiều này, người dùng quan tâm đến việc mua các bộ sưu tập mới được phát hành không có lựa chọn nào để đợi cho đến khi các chủ sở hữu ban đầu quyết định lật NFT để kiếm một số lợi nhuận, dẫn đến việc phải trả nhiều hơn hoặc không thể có được bất kỳ NFT nào hoàn toàn.

Bởivì điều này, Binance đã giới thiệu một cơ chế đăng ký cho phép mọi người có cơ hội bình đẳng để mua các NFT mới phát hành trên thị trường. Cơ chế đăng ký NFT mới của thị trường cho phép người dùng có cơ hội mua NFT cao hơn bằng cách hạn chế số tiền mua NFT cho phép cho mỗi người và theo quy trình lựa chọn người mua ngẫu nhiên.

Ngườidùng muốn tham gia vào Cơ chế đăng ký NFT bán hàng cần tuân theo một quy trình bao gồm bốn giai đoạn – chuẩn bị, đăng ký, tính toán và phân phối.

Tronggiai đoạn chuẩn bị, người dùng phải giữ số lượng mã thông báo tối thiểu cần thiết để tham gia. Binance lưu ý rằng yêu cầu đầu vào tối thiểu được xác định bởi những người sáng tạo hoặc dự án sẽ tiến hành bán hàng NFT.

Giaiđoạn đăng ký đến tiếp theo. Tại đây, những người tham gia đủ điều kiện sau đó sẽ được cung cấp vé tham gia sẽ có giới hạn mua cho mỗi người dùng do những người sáng tạo NFT đặt ra. Số lượng vé mà người dùng nhận được sẽ là số tiền tối đa của NFT có thể mua. Tuy nhiên, người dùng có tùy chọn quyết định sử dụng tất cả hoặc chỉ một vài vé của họ. Có nhiều vé hơn không có nghĩa là bạn sẽ nhận được NFT. Tuy nhiên, nó sẽ cung cấp cho bạn nhiều cơ hội hơn để thành công trong việc mua hàng của bạn.

Liênquan: NFT giảm và doanh số lớn nhất vào năm 2021

Sau đó, quá trình này chuyển sang giai đoạn tính toán. Điều này kết hợp một hệ thống lựa chọn ngẫu nhiên để chọn vé tham gia trúng thưởng từ tất cả những người đã đăng ký. Những người tham gia được chọn sẽ có thể mua thành công các NFT. Giai đoạn cuối cùng là phân phối, nơi việc bán hàng sẽ tiến hành.

Khôngthể phủ nhận rằng NFT đã phát triển vô cùng trong những tháng gần đây. Với khối lượng bán hàng NFT toàn cầu đạt 20 tỷ đô la, nhiều người suy đoán rằng NFT một ngày nào đó có thể vượt qua ngay cả Bitcoin.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *