Block Games studio công bố ra mắt trò chơi di động blockchain miễn phí dựa trên kỹ năng đầu tiên

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Tạo ra một trò chơi điện tử thú vị để chơi nhiều hơn một hoặc hai lần là một quá trình tốn nhiều thời gian, một yếu tố thường được quy cho số lượng đáng kể của thử và lỗi liên quan đến. Hãy xem xét rằng “mang lại niềm vui” trong thiết kế của một sản phẩm đòi hỏi nhiều lần lặp lại. Do đó, theo một số ước tính, quá trình này có thể mất 1-2 năm đối với các trò chơi truyền thống, và đôi khi thậm chí hơn 5.

Khi thế giới game phát triển từ Web2 sang Web3, nhiều người lưu ý sự khác biệt giữa những trải nghiệm trò chơi truyền thống thú vị và hấp dẫn và những trải nghiệm tập trung vào blockchain trong các bản phát hành mới hơn. Kết quả là mặc dù bổ ích nhưng các trò chơi này không cung cấp một lý do hấp dẫn để người chơi thực hiện quá trình chuyển đổi.

Block Games, một studio phát triển và xuất bản trò chơi thế hệ tiếp theo được xây dựng với sự hợp tác với Estoty, một studio trò chơi di động với 1,5 tỷ lượt tải về và hơn 200 người dùng hoạt động, nhằm mục đích dẫn đầu sự thay đổi này với một loạt các trò chơi điện thoại di động người chơi thuộc sở hữu, một trong số họ là Shatterpoint.

Shatterpoint là một trò chơi hành động RPG cho các thiết bị di động với free-to-play (F2P) được thiết kế tại cốt lõi của lối chơi của nó. Kết quả là, trò chơi được nhắm mục tiêu giáo dục người chơi truyền thống về không gian blockchain, thường bằng cách thưởng cho họ với NFT, kết nối họ một cách hiệu quả vào Web3.

“ Chúng tôi đang tập trung nỗ lực của mình vào việc tạo ra một trò chơi blockchain tuyệt vời, với miễn phí để chơi là cốt lõi của trò chơi. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho mặt blockchain gần như vô hình, tạo ra một trải nghiệm liền mạch cho người chơi mới trong khi trao quyền cho nền kinh tế do người chơi sở hữu và các game thủ có kinh nghiệm chơi để kiếm tiền”, Benas Baltramiejunas, Giám đốc điều hành Block Games, giải thích sứ mệnh của nền tảng này.

By keeping mobile gaming fun as it exists today, Shatterpoint will encourage players of all types to enter Web3, discover play-and-earn and get rewarded with NFTs for their efforts based on skills.

Dẫn đầu với trò chơi truyền thuyết

Thông qua một ứng dụng di động, một cầu nối được tạo ra giữa ước tính ba tỷ game thủ di động trên hành tinh và cộng đồng blockchain đang phát triển.

The story takes place in the Shatterpoint Universe, filled with mysterious portals connecting various environments inhabited by wild creatures, menacing robots and other dangerous entities. A guild of heroes founded by the mysterious entity Karluq and known as the Travelers arose, pursues their mission to unite various Free Awarenesseses (players) with Vessels (heroes) in single-player, head-to-head and multiplayer modes to gain enough power to live through The Shattering, after which the in-game universe is reset. 

Thông tin chi tiết hơn về Shatterpoint ở đây

Khi trò chơi tiến triển, người chơi sẽ có cơ hội kiếm được tài sản kỹ thuật số, giao dịch và kiểm tra kỹ năng của họ thông qua trận chiến, mỗi người đều có thêm phần thưởng và thành tích, khi họ cố gắng sống qua The Shattering. Trong bối cảnh này, người chơi phải đối mặt với một trò chơi dựa trên kỹ năng được đặt là “ARPG” đầu tiên và “blockchain enabled” thứ hai.

Shatterpoint cung cấp một trải nghiệm miễn phí để chơi và kiếm được, san lấp mặt bằng sân chơi ngoài thu nhập giới hạn.

Tám tháng trong việc tạo ra

Shatterpoint được chính thức công bố vào tháng 3 năm 2022; tuy nhiên, những nỗ lực của nhóm đã bắt đầu hơn tám tháng trước đó. Họ hiện đang làm việc trên một bản phát hành phiên bản alpha.

Nhóm Shatterpoint đang trong quá trình tung ra bán token cá nhân đầu tiên của họ và quan hệ đối tác guild. Những nỗ lực này sẽ được theo sau bởi một bán lẻ NFT, ra mắt token công khai và đóng alpha trong quý 4 năm nay, cùng nhau phát hành mùa game đầu tiên của họ trong Q2, 2023. Khi cộng đồng phát triển, Shatterpoint chia sẻ cam kết của mình để tiếp tục dẫn đầu với lối chơi thú vị và hấp dẫn được thiết kế để duy trì lâu dài của người chơi bình thường và nghiêm túc hơn như nhau.

Tìm hiểu thêm về Shatterpoint

Disclaimer. Cointelegraph does not endorse any content or product on this page. While we aim at providing you with all important information that we could obtain, readers should do their own research before taking any actions related to the company and carry full responsibility for their decisions, nor can this article be considered as investment advice.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *