Blockchain, crypto thiết lập để đưa ngành công nghiệp thể thao vượt ra ngoài các bộ sưu tập NFT

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin( BTC) đã được cho là trường hợp sử dụng blockchain nổi bật nhất, cho thấy khả năng của công nghệ trong việc cung cấp thành công một sổ cái bất biến và thực sự phi tập trung trong 13 năm qua. Thêm vào những năm đổi mới kể từ đó – đã thấy sự ra đời của altcoins, token không thay thế (NFT), tài chính phi tập trung (DeFi) và nhiều hơn nữa, một nghiên cứu được tiến hành bởi công nghệ fintech khổng lồ Deloitte nhấn mạnh tiềm năng chưa được khai thác của hệ sinh thái crypto để mở ra các thị trường mới hơn cho ngành công nghiệp thể thao.

Quạttoken và NFT lần đầu tiên được giới thiệu vào ngành công nghiệp thể thao để tăng sự tham gia của người hâm mộ thông qua sưu tầm và cơ chế bỏ phiếu. Tuy nhiên, Deloitte, một trong 4 công ty kế toán lớn, hình dung ngành công nghiệp tiếp tục tiếp tục áp dụng công nghệ crypto và blockchain trong những năm tới:

“Một mối quan hệ sẽ hình thành xung quanh các bộ sưu tập thể thao, bán vé, cá cược và chơi game. Chúng tôi chỉ mới bắt đầu thấy tiềm năng [tiền điện tử] của nó, cũng như các thị trường mới mà nó có thể dẫn đến.”

Nổi

bật các xu hướng đến trong ngành thể thao, báo cáo triển vọng ngành thể thao 2022 của Deloitte hy vọng sự gia tăng cuối cùng trong các đổi mới kích hoạt blockchain, kết quả là “Việc sử dụng NFT, crypto, thẻ fan hâm mộ và đổi mới vé sẽ phát triển và phát triển.”

“Di chuyển vượt ra ngoài NFT”, Deloitte hy vọng ngành công nghiệp thể thao sẽ sớm bắt đầu liên kết khán giả với vé mùa qua blockchain. Trong khi bước đi ban đầu hướng tới mục tiêu này có nghĩa là chỉ liên kết vé trò chơi với NFT như là phương tiện để thưởng cho người hâm mộ, những đổi mới xung quanh hợp đồng thông

minh có khả năng mở ra các trường hợp sử dụng mới: “Chúng tôi có thể thấy quyền sở hữu phân đoạn của vé và dãy phòng mùa và một sự tái tạo của việc bán lại vé quá trình.”

Kếtquả là, các luồng doanh thu mới có thể được tạo ra cho các nhà tổ chức thể thao và đội bóng khi các hợp đồng thông minh hợp lý hóa các quy trình liên quan đến giá vé năng động và bán lại. Tuy nhiên, Deloitte chia sẻ bốn yếu tố chính cần được giải quyết bởi hệ sinh thái: thực hiện các tiêu chuẩn mới, giáo dục người hâm mộ và xem xét việc tuân thủ và các tác động về thuế.

Ngoàira, nghiên cứu của Deloitte tiết lộ rằng NFT đã xúc tác cho sự sáp nhập giữa thế giới vật lý và thế giới ảo trong thể thao trong khi dự đoán hơn 2 tỷ USD trong các giao dịch NFT liên quan đến thể thao trong năm 2022.

Trênmột lưu ý cuối cùng, các tổ chức thể thao finserv đề nghị giữ một mắt đến sự bùng nổ NFT và tác động của nó đối với các phân khúc khác như chơi game.

Rel

ated: Công ty truyền thông Úc đi tất cả vào sự tham gia của người hâm mộ NBA với NF

s

Hỗ trợ báo cáo của Deloitte về xu hướng NFT tăng trên các môn thể thao ngành công nghiệp, công ty truyền thông Úc Basketball Forever gần đây đã đưa ra Hoop Hounds, một dự án NFT nhằm tăng sự tham gia của National Basketball Association (NBA) và cung cấp tiện ích thực tế đáng kể cho các thẻ.

Ngườisáng lập bóng rổ Forever Alex Sumsky đã gây tiếng vang với những phát hiện của Deloitte khi ông nói với Cointelegraph rằng công nghệ này không chỉ là một mã thông báo gắn với JPG và cho phép các tổ chức cung cấp những cách sáng tạo để tăng sự tham gia của người dùng và mang lại cho người hâm mộ tiện ích thực sự.

Làmột phần của sáng kiến này, Basketball Forever sẽ cung cấp 8.888 “chó săn” khác nhau – nhiều tính cách bóng rổ và NBA được mô tả như răng nanh hoạt hình – mỗi điểm có đặc điểm độc đáo và mức độ hiếm có khác nhau.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *