Bluzelle ra mắt bộ nhớ phân cấp mainnet cho nội dung NFT

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bluzelle, một mạng lưu trữ phi tập trung, đã công bố việc phát hành hệ thống lưu trữ tập tin R2 mainnet của mình được thiết kế để tăng cường sự phân cấp của các thẻ không nấm (NFT) và dữ liệu tương ứng của chúng.

Giải pháp được tạo ra trong bối cảnh sự gia tăng trong mối quan tâm xung quanh việc thiếu bất biến trên giao thức InterPlanetary File System (IPFS), một mô hình lưu trữ tương đối chưa được thảo luận hiện đang phục vụ như là tiêu chuẩn vàng cho phần lớn tài sản NFT bao gồm Cryptopunks và Beeple.

Người dùng Twitter Jonty Wareing chia sẻ một đánh giá phổ biến về những sai sót cơ bản của IPFS cho các dự án NFT.

Trong thông báo của họ, Bluzelle nhấn mạnh rằng các trường hợp sử dụng nổi bật cho dịch vụ của họ bao gồm nội dung NFT xung quanh nghệ thuật số 3D hoặc video reels.

Pavel Bains, Giám đốc điều hành của Bluzelle, đã nói chuyện với Cointelegraph về tầm quan trọng của tài sản và dữ liệu của NFT chuyển từ lưu trữ IPFS sang một hệ thống phi tập trung thực sự khi ngành này nổi lên vào dòng chính:

“IPFS là một mạng phi tập trung. Nhưng nó không đảm bảo lưu trữ phi tập trung. NFT của bạn chỉ nằm trong một nút. Nút đó có thể đi xuống. Nếu người dùng không muốn rủi ro đó, họ nên sử dụng các hệ thống như Bluzelle có thể đảm bảo rằng tài sản của họ an toàn ở nhiều nơi cùng một lúc.”

Liên quan: NFT cường điệu không làm mát xuống vì Coinbase và FTX chỉ lặn sâu hơn

cơ sở

hạ tầng của Bluzelle đã được triển khai trên Mintable và dự kiến sẽ được thực hiện trên một loạt các thị trường NFT khác trong những tháng tới tùy thuộc vào thử nghiệm thành công.

Việc thực hiện mô hình phân cấp này sẽ đảm bảo cho người mua và chủ sở hữu rằng tài sản NFT của họ được bảo đảm an toàn, cũng như chống lại sự thỏa hiệp trong trường hợp tắt máy nền tảng, một mô hình hơi giống như lưu trữ ví phần cứng cho tài sản crypto.

Bains cũng chia sẻ kỳ vọng của mình cho việc ra mắt mainnet, đưa ra quan điểm của mình về tác động tiềm năng mà việc thực hiện có thể có đối với hệ sinh thái của Bluzelle trong năm tới:

“Đây là trường hợp sử dụng thực sự đầu tiên của chúng tôi. Giống như ICO đã dành cho Ethereum. Chúng tôi có thể tập trung vào một lĩnh vực và thực sự phục vụ những khách hàng đó. Tôi nghĩ rằng NFT sẽ mở rộng và phát triển theo những cách mới và vì vậy nó sẽ cho phép Bluzelle phát triển các tính năng mới để hỗ trợ nó.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *