Công ty SPAC mới của Kevin Durant tập trung vào mật mã và blockchain

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Kevin Durant, một nhà vô địch NBA hai lần, đã đưa ra một công ty mua lại mục đích đặc biệt (SPAC) để xem xét hợp tác với các doanh nghiệp theo hướng công nghệ, bao gồm cả các doanh nghiệp tiền điện tử. Công ty được thành lập kết hợp với cộng sự kinh doanh của Durant là Rich Kleiman.

Durant, người đã là một Coinbase đầu backer , chưa được thực hiện khám phá lĩnh vực này được nêu ra. Công ty SPAC mới của ông đang có kế hoạch đầu tư vào các doanh nghiệp liên quan đến crypto và blockchain.

SPAC mới, Infinite Acquisition Corp, được thành lập vào ngày 3 tháng 11 theo hồ sơ SEC của nó, tìm cách quyên góp 200 triệu USD trong việc chào bán công khai ban đầu. Một SPAC là một công ty được thành lập để kết hợp với hoặc mua lại một công ty tư nhân khác và cuối cùng đi công khai. Bởi vì mục đích duy nhất của họ là kết hợp với một công ty tư nhân và do đó váy các yêu cầu của một IPO, các công ty như vậy thường được gọi là các doanh nghiệp “trống kiểm tra”.

Việc nộp đơn SEC cung cấp một tóm tắt ngắn gọn về thị trường mật mã, với những cái tên như Coinbase, Kraken, cho vay và các giải pháp tiết kiệm lãi suất như BlockFi , nhà sản xuất ví phần cứng Ledger, và các dự án liên quan đến NFT thành công bao gồm cả trò chơi dựa trên Ethereum Axie Infinity và Dapper Labs (những người sáng tạo NBA Top Shot ).

Ngoài crypto và blockchain, Infinite Acquisition sẽ xem xét một loạt các mục tiêu tiềm năng, chẳng hạn như các doanh nghiệp trong các môn thể thao, sức khỏe và chăm sóc sức khỏe, thương mại điện tử, và công nghệ thực phẩm và các ngành công nghiệp cung cấp, theo hồ sơ.

Infinite Acquisition đang có kế hoạch công khai trên thị trường chứng khoán New York (NYSE) với các ticker NFNT.U và bán 20 triệu cổ phiếu với giá $10 mỗi. Việc chào bán sẽ được bảo lãnh bởi Credit Suisse và Infinite dự định mua lại tất cả cổ phiếu bằng tiền mặt nếu SPAC không hoàn thành việc sáp nhập hoặc mua lại trong vòng chưa đầy 18 tháng.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *