Bóng đá điều khiển người hâm mộ tăng 40 triệu đô la để mở rộng giải đấu với khỉ chán và mèo máng xối

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Tổchức thể thao thay thế Fan Controlled Football (FCF) đã huy động được 40 triệu đô la tài trợ Series A từ các công ty trò chơi tiền điện tử và blockchain để hỗ trợ các kế hoạch mở rộng của giải đấu, bao gồm bốn đội mới và một dự án NFT.

FCFđược thành lập vào năm 2017 bởi Sohrob Farudi, Patrick Dees, Ray Austin và Grant Cohen và tổ chức mùa đầu tay bên trong một môi trường bong bóng ở Atlanta giữa đại dịch năm ngoái. FCF có phiên bản trong nhà của bóng đá Mỹ ở định dạng bảy so với bảy cầu thủ, và các trò chơi được phát trực tiếp trên Twitch.

Tínhnăng độc đáo của giải đấu là các đội được điều chỉnh bởi người hâm mộ của họ, những người có quyền bỏ phiếu trên bất cứ điều gì khác nhau, từ mua lại cầu thủ, chơi trong trò chơi, xây dựng thương hiệu và lựa chọn đội. Trong mùa giải sắp tới, NFT sẽ đóng một vai trò quan trọng trong quá trình bỏ phiếu cho một nửa số đội.

Vòngtài trợ Series A 40 triệu đô la được dẫn đầu bởi NFT và các công ty tiền điện tử Animoca Brands và Delphi Digital. Các quỹ sẽ được sử dụng để mở rộng giải đấu từ bốn đến tám đội cho mùa giải 2022, cùng với việc tung ra các NFT có tên là “The Ballerz Collection”.

Tấtcả bốn đội mới đều thuộc sở hữu của các nhân vật gắn liền với các dự án NFT với đội khỉ chán và Gutter Cats là đội mới nhất được công bố sau khi công bố Hiệp sĩ Degen và Team 80KI (đồng sở hữu của DJ và NFT ủng hộ Steve Aoki) vào tháng 10.

FCFđang tung ra 8,888 hình đại diện Ballerz NFT cho mỗi đội mới mà người hâm mộ có thể chụp lên hodl và có được quyền bỏ phiếu cho đội của họ. Các NFT sẽ khác nhau về độ hiếm và giá trị, với các token đắt tiền hơn mang lại lợi ích lớn hơn như sức mạnh bỏ phiếu nâng cao, nội dung độc quyền và vé trò chơi.

Bấtkỳ Bored Ape Yacht Club hoặc Gutter Cat NFT hodlers hiện có cũng sẽ được giảm giá 50% khi mua Ballerz NFT nếu họ mua token tương ứng với các đội đó. Các NFT dự kiến sẽ giảm vào cuối tháng này và chi phí đúc công khai cho mỗi mã thông báo sẽ là 0.1776 Ether (ETH) hoặc khoảng $580.

Bốnđội FCF mới: fcf.io

Nói chuyện với Cointelegraph, Chủ tịch Animoca Brands đồng sáng lập Yat Siu nhấn mạnh rằng thẻ người hâm mộ có thể cho phép người hâm mộ tham gia trực tiếp vào

các môn thể thao yêu thích của họ: “Một trong những điều mạnh mẽ nhất mà token hóa làm là giải phóng năng lượng của người hâm mộ thành các hình thức giá trị và ý nghĩa hữu hình, chúng ta thấy hiệu ứng này trong NFT và cả các token xã hội.”

“Fan Controlled Football là một sự tiến hóa trong đó trò chơi nằm trong tay người hâm mộ ngay từ khi bắt đầu và giới thiệu công nghệ blockchain sẽ mang lại ý nghĩa và mục đích sâu sắc hơn cho tất cả những người hâm mộ đang chơi FCF”, ông nói thêm.

Liênquan: 3x NBA vô địch Andre Iguodala trở thành vận động viên mới nhất để nhận lương trong tiền điện tử

Trong một cuộc phỏng vấn với Forbes vào ngày 12 tháng 1, đồng sáng lập FCF Farudi tuyên bố rằng tổ chức này đang “thử nghiệm” với định dạng của nó và sẽ tiếp tục làm như vậy để tìm hiểu những gì phù hợp nhất cho người hâm mộ và giải đấu.

“Chúng tôi không biết chính xác những gì sẽ làm việc và những gì sẽ không hoạt động. Nhưng chúng tôi không có liên minh của người chơi. Chúng tôi không có 30 chủ sở hữu xung quanh bàn nói với chúng tôi không. Chúng tôi có một chương trình nghị sự. Chương trình nghị sự của chúng tôi là thành công. Chúng tôi sẽ thử nghiệm ở mức độ thứ n để tìm ra những gì hoạt động và những gì người hâm mộ yêu thích, ông nói.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *