Các giải đấu thể thao chuyên nghiệp không còn chống lại NFT: Dapper Labs

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Dapper Labs, công ty đứng sau NBA Top Shot, nói rằng các giải đấu thể thao chuyên nghiệp không còn chống lại việc khám phá các thẻ không nấm (NFT) bây giờ ngành này đang nóng.

Phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh All Markets của Yahoo Finance vào ngày 25 tháng 10, người đứng đầu quan hệ đối tác của Dapper Labels, Caty Tedman, nói rằng lập trường của các tổ chức thể thao chuyên nghiệp đột nhiên chuyển đổi liên quan đến NFT trong bối cảnh tăng trưởng bùng nổ của ngành này vào đầu năm 2021, nói rằng:

“Cuộc trò chuyện đã thay đổi một cách đáng kể, tôi nghĩ rằng có một chút hiểu biết rằng có một cái gì đó ở đây. Tôi gặp rất ít kháng cự những ngày này rằng NFT là một điều.”

Dapper nổi lên như một nhà tiên phong trong các NFT thể thao được cấp phép chính thức khi nó ra mắt NBA Top Shot vào cuối năm 2020. Công ty kể từ đó đã liên kết quan hệ đối tác với các nhượng quyền thương mại thể thao lớn khác bao gồm National Football League (NFL), Hiệp hội bóng rổ nữ quốc gia (WNBA), tổ chức bóng đá Tây Ban Nha La Liga, và Ultimate Fighting Championship (UFC).

Phát biểu trên các cuộc thảo luận ban đầu của Dapper với NBA, Tedman kể lại rằng tổ chức bày tỏ lo ngại về việc NFT vẫn chưa được chứng minh là hoạt động như một phương tiện để bán hàng thể thao, nói rằng:

“Vào thời điểm đó, nó là rất nhiều lời giải thích và chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian với luật sư và những người tài chính để nói về những gì nó trông giống như để có thu nhập thứ cả.Bạn không có doanh thu thứ cấp trên hàng hóa […] nó trông như thế nào để có quyền sở hữu vĩnh viễn tài sản cho người tiêu dùng.”

Tedman nói thêm rằng Dapper đã “may mắn khi bắt đầu với NBA” với tư cách là Phó Chủ tịch của Global Partnerships & Media của tổ chức, Adrienne O’Keeffe, đã mở cửa để khám phá các NFT.

Liên quan: Nifty News: Sự gia tăng của các bộ sưu tập NFT môi trường

tập trung

Theo dữ liệu từ CryptoSlam, NBA Top Shot NFT đã tạo ra hơn $32 triệu doanh số bán hàng thứ cấp trong tháng 10, với con số này tăng 58% so với tháng trước.

Cointelegraph báo cáo tuần trước rằng khối lượng giao dịch hàng ngày cho NBA Top Shot NFT tăng hơn 440% sau khi dự án ra mắt gói retro “Run It Back 2005-06″ vào ngày 15 tháng 10.

Mặc dù sự tăng trưởng tăng mạnh trong tháng 10, khối lượng giao dịch vẫn thấp hơn mức cao được thấy trong tháng 2 , mức kỷ lục của doanh thu thứ cấp trị giá 224 triệu USD.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *