Celsius mở rộng vòng tài trợ lên 750 triệu đô la, lời khuyên từ 7 tỷ đô la lên 10 tỷ đô la định giá vào năm 2022

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Côngty cho vay tiền điện tử Celsius Network đã mở rộng vòng Series B 400 triệu đô la từ tháng 10 lên 750 triệu đô la do đăng ký quá mức tăng vốn của công ty.

Côngty hiện có giá trị 3,5 tỷ đô la sau khi tăng trưởng và Giám đốc điều hành Alex Mashinsky nói với Cointelegraph ông hy vọng con số đó sẽ “tăng gấp đôi hoặc gấp ba” vào năm tới, điều này sẽ thấy nó có giá trị từ $7B đến $10.5B

Công ty trước đây đã đóng vòng vào ngày 12 tháng 10 trong bối cảnh một khoảng thời gian sự giám sát dữ dội được đặt trên các công ty cho vay tiền điện tử từ các cơ quan quản lý địa phương. Giám đốc điều hành Celsius Alex Mashinsky nhấn mạnh vào thời điểm đó rằng “nó không phải là 400 triệu đô la. Đó là sự tín nhiệm đi kèm với những người đã viết những tấm séc đó.”

Trongmột thông báo được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 25 tháng 11, Celsius đã vạch ra rằng các quỹ mới sẽ hướng tới mở rộng sang các thị trường mới và dịch vụ sản phẩm, cùng với việc xây dựng gần đây công bố tài chính tập trung (CeFi) cho dự án cầu nối tài chính phi tập trung (DeFi) “CelsiusX”.

Celsiuscũng sẽ phân bổ quỹ để cải thiện “tiện ích của nền tảng” và cam kết khai thác Bitcoin (BTC) bền vững.

Phátbiểu về vòng tài trợ 750 triệu đô la với Cointelegraph, Mashinsky nói rằng thực tế là vòng đã bị đăng ký quá mức cho thấy một “dấu hiệu rất tốt” về sức mạnh của thương hiệu Celsius, mà ông nói là người dùng tập trung.

“Nếu bạn nghĩ về những gì chúng tôi làm, đó là lợi nhuận trả cho cộng đồng, bạn biết đấy, chúng tôi đã trả hơn 1 tỷ đô la cho cộng đồng của chúng tôi và về cơ bản chúng tôi nhận được năng suất đó từ các sàn giao dịch và tổ chức. Và hầu hết các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi […] họ tính phí khách hàng và cung cấp tất cả số tiền đó cho cổ đông của họ, ông nói.

Celsisusđã vạch ra các kế hoạch vào đầu tuần này để đầu tư thêm 300 triệu đô la để mở rộng quy mô hoạt động khai thác BTC ở Bắc Mỹ, lấy tổng số chi tiêu cho lĩnh vực này đến $500 triệu.

Mashinskyquy ước tính tăng giá trị của Celsius vào năm 2022 cho khả năng cung cấp dịch vụ của công ty trong hầu hết mọi lĩnh vực tiền điện tử, vì ông nhấn mạnh tiềm năng tăng trưởng của doanh nghiệp:

“Tôi nghĩ rằng bản thân nó đáng giá nhiều lần những gì chúng tôi đã đầu tư. Vì vậy, giữa đó và sự phát triển của kinh doanh cốt lõi của chúng tôi, bạn biết đấy, kinh doanh năng suất, kinh doanh cho vay hoặc kinh doanh khai thác mỏ, kinh doanh DeFi, tất cả những điều này rõ ràng là rất lớn.”

Giámđốc điều hành Celsius cũng chỉ ra việc mua lại 115 triệu đô la của nền tảng lưu ký tiền điện tử GK8 vào đầu tháng này và tiết lộ công ty có kế hoạch tham gia vào lĩnh vực NFT trong tương lai gần, mặc dù nó sẽ không tung ra một thị trường vì anh ấy cảm thấy đã có quá nhiều nền tảng tương tự ngoài kia.

“Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể giúp loại mở rộng danh mục thành các trường hợp sử dụng khác hoặc các cách khác, bạn biết đấy, mở khóa giá trị cho các thương hiệu,” ông nói.

Liênquan: Các công ty cho vay tiền điện tử trên ghế nóng: Các quy định mới đang đến?

Đặtcâu hỏi về vòng huy động vốn cộng đồng trị giá 20 triệu đô la của công ty kể từ tháng 8 năm 2020, trong đó hơn 1000 nhà đầu tư từ cộng đồng Celsius ủng hộ công ty. Mashinsky cho biết công ty đã được định giá khoảng 150 triệu đô la vào thời điểm đó, và trong khi các nhà đầu tư hiện không thể bán cổ phần của họ, nó đã trở thành một khoản đầu tư đẹp trai cho họ:

“Về cơ bản 1000 người đó được thực hiện trung bình, nó là gì, 25 lần tiền của họ hoặc một cái gì đó tương tự? Rõ ràng, nó không phải là chất lỏng, họ không thể bán nó vào ngày mai. Nhưng chúng tôi nghĩ rằng họ siêu hạnh phúc.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *