Chỉ cần làm điều đó: Nike bước vào trò chơi metaverse sau khi mua lại RTFKT

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Nhàsản xuất đồ thể thao Nike đã công bố mua lại thương hiệu giày thể thao ảo và đồ sưu tầm RTFKT. Nike trở thành nhà sản xuất sản phẩm thể thao lớn nhất của Hoa Kỳ thông qua quan hệ đối tác này để tham gia bandwagon metaverse.

Mộtbáo cáo của Cointelegraph từ ngày 02 tháng 11 nhấn mạnh việc Nike nộp các yêu cầu cấp bằng sáng chế các từ – tên, biểu tượng swoosh và chỉ cần làm điều đó – để sử dụng trực tuyến và trong thế giới ảo trực tuyến.” Việc nộp đơn được đi kèm với hai bài đăng công việc mới cho các nhà thiết kế vật liệu ảo, báo hiệu ý định của công ty để vào metaverse.

Tuynhiên, việc mua lại RTFKT mới khẳng định sự quan tâm của Nike trong việc đi sâu vào hệ sinh thái metaverse:

Theo Nike, việc mua RTFKT sẽ giúp công ty “cung cấp các bộ sưu tập thế hệ tiếp theo kết hợp văn hóa và chơi game. ” John Donahoe, chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Nike tin rằng động thái này giúp đẩy nhanh các nỗ lực chuyển đổi kỹ thuật số của Nike:

“Kế hoạch của chúng tôi là đầu tư vào thương hiệu RTFKT, phục vụ và phát triển cộng đồng sáng tạo và sáng tạo của họ và mở rộng dấu chân kỹ thuật số và khả năng của Nike.”

Ủnghộ tầm nhìn này, người đồng sáng lập RTFKT Benoit Pagotto nói rằng “chúng tôi rất vui mừng được phát triển thương hiệu của mình được hình thành đầy đủ trong metaverse.”

Liênquan: Adidas tham gia Metaverse với quan hệ đối tác NFT

Ở phía bên kia của thế giới, nhà sản xuất đồ thể thao Đức Adidas tuyên bố bước vào metaverse sau khi hợp tác với các công ty token nonfungible (NFT), bao gồm Bored Ape Yacht Club, gmoney NFT và PUNKS Comic.

NhưCointelegraph đã chỉ ra, một bài viết trên ứng dụng di động Adidas cho biết:

“Metaverse là nơi bất kỳ ai cũng có thể thể hiện những ý tưởng ban đầu nhất của họ và là bản thân chân thực nhất của họ, dưới bất kỳ hình thức nào họ có thể thực hiện. Và nhờ vào blockchain [và NFT], những người tiên phong đó có thể sở hữu một phần của những gì họ tạo ra.

Meta, người cũng gần đây đã tự đổi thương hiệu từ Facebook, hoan nghênh mục nhập của Adidas như đã nói “Chúng tôi không thể chờ đợi để thấy Adidas trong metaverse.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *