Crypto Twitter hợp nhất để gây quỹ cho việc điều trị ung thư của thành viên cộng đồng

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Khimột thành viên được tôn trọng của Crypto Twitter và cộng đồng token không thể thay thế Deadfellas (NFT) đã trình bày chi tiết gánh nặng tài chính to lớn trong việc điều trị ung thư của mình, cộng đồng tiền điện tử đã chứng minh lòng tốt và hào phóng của nó bằng cách quyên góp hơn 73.000 đô la tiền.

Yopi, được gọi là @kuiyopi trên Twitter, đã gia nhập hệ sinh thái tiền điện tử vào tháng 7 năm 2021. Ông phát hiện ra rằng tiền điện tử phục vụ như một sự phân tâm chào đón đối với các mối quan tâm sức khỏe của mình và thậm chí cung cấp những khoảnh khắc vui vẻ và giải trí trong lịch trình hóa trị 6 tháng của mình.

Trongsuốt thời gian này, anh rất thích nội dung của các tính cách tiền điện tử như Cobie, mở ra những nỗ lực học tiếng Tây Ban Nha và say mê trong văn hóa meme, trong khi luôn chia sẻ đồng cảm thông điệp, chia buồn tầm nhìn để hỗ trợ những người mắc bệnh ung thư đồng nghiệp trong cộng đồng – ngay cả trong một không gian nơi danh tính của người dùng phần lớn ẩn danh.

Tuynhiên, ông nhận được một số tin tức đau lòng vào ngày 6 tháng 4. Các bác sĩ từ Bệnh viện Quân đội Lực lượng Vũ trang Hoàng gia Ma-rốc đã tiến hành quét MRI trên hông phải của mình và phát hiện ra “tổn thương xâm nhập vào xương tủy của phần trên và giữa phần ba của diaphysis đùi phải liên quan đến tái phát.”

Nóimột cách đơn giản và sâu sắc hơn, bệnh ung thư của anh ta đã trở lại.

TheoYopi, các bác sĩ tuyên bố rằng ông yêu cầu liệu pháp cấy ghép tế bào gốc. Thông thường trong trường hợp này, điều trị chính sẽ là hóa trị, nhưng đã được thực hiện một khóa học trước đây, nó không còn là một lựa chọn khả thi.

Trênhết, chi phí bảo hiểm ước tính tổng cộng là 50.000 đô la, một khoản tiền mà một “Ponzi nghiệp dư shitcoins trader” tự mô tả đơn giản là không thể đủ khả năng.

Cầnđược hỗ trợ, Yopi đã liên hệ với cộng đồng Crypto Twitter, suy ngẫm một bản ghi nhớ triết học rằng “May mắn là yếu tố quan trọng nhất trong cuộc sống bị bỏ quên nhất, mọi người [ppl] thích trao tất cả tín dụng cho thành công của họ nhưng không bao giờ thừa nhận họ đã may mắn.”

Ngườidùng Twitter @halo4dog1 đã chia sẻ bản dịch tiếng Anh của bức thư để tăng cường khả năng đọc của kết quả.

Đượcphối hợp bởi điều tra viên DeFi khét tiếng zachxbt, tweet của Yopi nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ một số nhân vật lớn nhất của ngành bao gồm nghệ sĩ NFT nổi tiếng Cozomo – danh tính thực sự của rapper huyền thoại Snoop Dogg – MoonOverlord, và Chủ tịch FTX Hoa Kỳ Brett Harrison, cũng như TheShamdoo , trong số nhiều người khác.

Phântích dữ liệu blockchain cho thấy ví của Yopi, có tiêu đề beastmo.eth, đã nhận được tổng cộng 107 giao dịch — 94 bằng ETH, 5 bằng USDT, 3 bằng USDC, 2 bằng DAI, 1 trong WETH, 1 trong LINK, và 1 trong APE – trong mười bốn giờ sau tweet của anh ấy.

Nhữnghành vi vị tha này đã tăng vọt tổng số dư ví của anh ta lên 74,268.60 đô la, một con số vượt qua hóa đơn bảo hiểm của anh ta hơn 48,5% và vẫn đang tăng tại thời điểm viết bài.

Trongmột loạt các phản ứng cảm xúc, Yopi tuyên bố tình yêu và lời nói của mình đối với cộng đồng tiền điện tử, cảm ơn họ vì sự ấm áp và lòng tốt của họ. “Người đàn ông này là không thể tin được đối với tôi. Tôi thậm chí không biết phải nói gì, tôi đang sống trong một giấc mơ và hy vọng tôi sẽ được sinh ra một lần nữa, yêu các bạn.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *