Bitcoin 2022: Thiel gọi Buffett là ‘xã hội’, tỷ phú Mexico có 60% BTC

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Ngàythứ hai của Bitcoin 2022 ở Miami đầy màu sắc như chúng ta mong đợi, với người đồng sáng lập Pay-Pal và nhà tư bản mạo hiểm Peter Thiel cung cấp danh sách kẻ thù Bitcoin của mình trong khi người đàn ông giàu thứ ba của Mexico, Ricardo Salinas tiết lộ anh ta có 60% danh mục đầu tư của mình trong Bitcoin.

Thiel, một trong những diễn giả chính, đã đến sân khấu Nakamoto chính của hội nghị vào đầu buổi chiều và bắt đầu bài phát biểu theo phong cách bằng cách ném một hóa đơn 100 đô la vào đám đông trong nỗ lực giải thích sự khác biệt giữa tiền điện tử và tiền tệ fiat do chính phủ ủng hộ.

Khiđám đông nhanh chóng đạt được tiền, Thiel nói đùa: “Tôi nghĩ các bạn được cho là những người tối đa itcoin.”

Sauđó, ông đã đưa ra một bài phát biểu ủng hộ Bitcoin, trong đó ông dự đoán rằng Bitcoin sẽ tăng gấp 100 lần so với giá hiện nay và các thị trường tài chính truyền thống cuối cùng sẽ sụp đổ.

“Các ngân hàng trung ương đang phá sản. Chúng tôi đang ở cuối chế độ tiền fiat.

Thielcũng đưa ra danh sách kẻ thù của mình, trong đó ông đã đưa cho nhà đầu tư huyền thoại Berkshire Hathaway Warren Buffett vị trí hàng đầu, ghi nhãn cho anh ta “Enemy No.1”. Thiel gọi Buffett là một “ông nội xã hội” – rõ ràng là gặp vấn đề với bình luận phê bình về Bitcoin của Giám đốc điều hành Berkshire Hathaway.

Danhsách của Thiel cũng bao gồm Giám đốc điều hành JPMorgan Chase, Jamie Dimon và Giám đốc điều hành Blackrock, Larry Fink, tố cáo nhóm tỷ phú vì đã điều hành một “gerontocracy” – một xã hội do người già cai trị – chống lại tiền điện tử.

Vàocuối ngày tỷ phú Mexico, Ricardo Salinas đã sử dụng 15 phút của mình trên sân khấu chính để nhắm vào trái phiếu và thông báo rằng ông hiện đang nắm giữ 60% toàn bộ danh mục đầu tư thanh khoản của mình vào Bitcoin – một sự gia tăng đáng kể so với 10% mà anh ấy đã tổ chức vào tháng 12 năm 2020.

“Tôi chắc chắn không có bất kỳ trái phiếu nào… Tôi có 60% chứng khoán Bitcoin và Bitcoin, và sau đó 40% trong các cổ phiếu tài sản cứng như thợ mỏ dầu khí và vàng, và đó là nơi tôi đang ở.”

Salinas, có giá trị ròng ước tính khoảng 12,8 tỷ đô la, là một nhà đầu tư ban đầu trong Bitcoin. Trong một cuộc phỏng vấn với Cointelegraph, Salinas nói rằng ông đã mua Bitcoin đầu tiên của mình vào năm 2013, khi giá trung bình là khoảng 200 đô la một mảnh.

Trướcđó trong ngày, Samson Mow, cựu giám đốc chiến lược của Blockstream, đã công bố hai khu vực pháp lý mới sẽ chuyển sang áp dụng Bitcoin làm đấu thầu hợp pháp. Đảo Roatán và Madeira Caribbean, một khu vực tự trị của Bồ Đào Nha xác nhận rằng họ sẽ áp dụng BTC làm đấu thầu hợp pháp. Mexico cũng được cho là xem xét động thái này.

Liênquan: Thị trưởng tiết lộ bức tượng ‘Miami Bull’ với đôi mắt laser để khởi động Bitcoin 2022

Chủ tịch El Salvador, Nayib Bukele đã lên kế hoạch phát biểu thứ hai cuối cùng vào thứ Năm, tuy nhiên Hội nghị Bitcoin chính thức tuyên bố rút tiền của ông trên Twitter vào ngày 7 tháng 4, trích dẫn “hoàn cảnh không lường trước được.” Hiện tại có tình trạng khẩn cấp trong nước do bạo lực băng đảng xoắn ốc.

Ngày3 của hội nghị Bitcoin 2022 sẽ có nhiều cuộc đàm phán hơn từ các vị khách cao cấp bao gồm một cuộc nói chuyện bên lò sưởi với nhà tâm lý học nổi tiếng Jordan Peterson, một bài phát biểu chính từ nhà đầu tư huyền thoại Mike Novogratz, cũng như một bài thuyết trình của giám đốc Thiel Capital, Eric Weinstein.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *