Đất Metaverse trị giá 106 triệu đô la được bán vào tuần trước: DappRadar

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Bốndự án Metaverse dựa trên blockchain đã tạo ra doanh số bán NFT đất ảo trị giá hơn 100 triệu đô la vào tuần trước theo dữ liệu từ DappRadar.

Một bài đăng ngày 30 tháng 11 từ công ty phân tích ứng dụng phi tập trung (DApp) đã báo cáo rằng giữa ngày 22 tháng 11 đến ngày 28 tháng 11 hoạt động đã “bùng nổ” trên The Sandbox, Decentraland, CryptoVoxels và Somnium Space với khối lượng giao dịch trị giá 105,8 triệu đô la kết hợp giữa chúng từ hơn 6.000 nhà giao dịch:

Related articles

“Chắc chắn, đất Metaverse là cú đánh lớn tiếp theo trong không gian NFT. Xuất ra số lượng bán hàng kỷ lục và không ngừng tăng giá NFT, thế giới ảo là hàng hóa hàng đầu mới trong không gian tiền điện tử.”

Sandbox đại diện cho phần khối lượng của sư tử trong tuần với 86,56 triệu đô la, Decentraland chiếm 15,53 triệu đô la, trong khi CryptoVoxels và Somnium Space tạo ra 2,68 đô la million triệu and $1.1 million triệu each mỗi. Cả bốn dự án Metaverse này được xây dựng trên blockchain Ethereum, mặc dù các dự án trên các chuỗi khác như Solana cũng đang bắt đầu thu thập tốc độ.

DappRaderlưu ý rằng “làn sóng chú ý đối với các thế giới ảo như The Sandbox và Decentraland bắt đầu với việc đổi thương hiệu của Facebook thành Meta.”

“Tuy nhiên, đây chỉ là phần nổi của tảng băng trôi đã đẩy thuật ngữ Metaverse vào dòng chính. Thế giới ảo mang tiềm năng to lớn như vậy và chúng ta mới bắt đầu thấy đầy đủ các trường hợp sử dụng cho đất metaverse”, bài đăng trên blog đọc.

Liênquan: Mục tiêu bán hàng NFT cho kỷ lục 17.7 tỷ đô la vào năm 2021: Báo cáo của Cointelegraph Research

Bình luận về sự gia tăng to lớn của Sandbox Khối lượng bán đất NFT, Yat Siu

chủ tịch và đồng sáng lập công ty mẹ của Sandbox Animoca Brands nói với Cointelegraph rằng:

“Facebook trong nỗ lực chiếm đoạt câu chuyện của Metaverse đã gây ra phản ứng dây chuyền của các công ty khác không có trong Web3 (chẳng hạn như Microsoft) cũng công bố các chiến lược Metaverse của họ và tạo ra sự quan tâm và nhận thức hàng loạt.”

Siutương phản cách tiếp cận của Meta đối với môi trường hữu cơ hơn, người dùng xây dựng của The Sandbox.

“Mặc dù không phải ai cũng hiểu quyền sở hữu kỹ thuật số thực sự có ý nghĩa gì, nhưng đủ trong số họ quan tâm đến điều này bây giờ và điều này đã tạo ra nhiều nhận thức về mạng hơn. Sandbox đã ghi lại câu chuyện về một Metaverse thực sự, nơi bạn thực sự có thể sở hữu một phần của nó, và điều này cũng được phản ánh phần nào trong giá token,” Siu nói thêm.

Trong

số bốn dự án được liệt kê, Decentraland đã chứng kiến việc bán đất NFT lớn nhất trong 30 ngày qua, với một lô đất bao gồm 116 lô đất trong thế giới ảo Khu phố thời trang bán với giá 618.000 mã thông báo MANA (2,7 triệu USD với giá hiện tại) vào ngày 23 tháng 11.

Cùngngày, The Sandbox cũng bán được một chiếc du thuyền siêu sang siêu sang được mã hóa với giá 149 Ether (ETH) trị giá hơn than $666,000 at the time of writingvăn bản.

Top10 doanh số NFT ngày 22 tháng 11 – 28 tháng 11: DappRadar

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *