Đây là lý do tại sao Chiliz (CHZ) đa nhóm NFL hợp tác và kế hoạch mở rộng Web3 có thể tăng

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Một trong những thách thức lớn nhất các dự án tiền điện tử phải đối mặt là tìm ra loại tích hợp trong thế giới thực phù hợp và một trường hợp sử dụng có thể khơi dậy một làn sóng nhận con nuôi mới.

Tích hợp blockchain và tiền điện tử với các môn thể thao chuyên nghiệp đã là “làn sóng tiếp theo” được mong đợi trong một thời gian và Chiliz (CHZ), một giao thức tập trung tạo ra một nền tảng tham gia của người hâm mộ cho các giải đấu thể thao khác nhau đã tạo ra các tiêu đề cho những phát triển mới trong tuần này.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy giá của CHZ đã tăng 69% so với mức thấp nhất 2022 của nó là $0.144 để đạt mức cao hàng ngày là $0.256 trên Tháng Tư 13.

Biểuđồ 1 ngày CHZ/USDT. Nguồn: TradingView

Giá CHZ đã và đang xây dựng động lực và quan hệ đối tác mới giữa nền tảng tham gia của người hâm mộ Socios.com và mười ba đội National Football League (NFL), cộng với sự thành công của các mã thông báo đội bóng đá châu Âu của nền tảng dường như đang thêm vào tâm lý tăng giá. Dự án cũng có kế hoạch tổ chức sự ra mắt testnet công khai của Chiliz Chain 2.0.

Quan hệ đối tác mới của NFL có thể gây ra sự phát triển

Sự phát triển gần đây nhất để khơi dậy một cuộc tăng giá ở CHZ là thông báo ngày 13 tháng 4 rằng nền tảng tham gia người hâm mộ thể thao Socios.com của mạng đã ký thỏa thuận tiếp thị nhiều năm với 13 đội NFL.

Thỏa thuận này đánh dấu một sự leo thang đáng kể trong sự hiện diện của dự án trong các giải đấu thể thao Mỹ và NFL nói riêng bởi vì trước đây nó chỉ làm việc với những người yêu nước New England.

Thành công của mã thông báo đội bóng đá châu Âu

Một lý do khác cho động lực xây dựng cho Chiliz là sự thành công của các token fan hâm mộ được tạo ra cho một số ít các đội bóng đá châu Âu.

Với bóng đá là môn thể thao phổ biến nhất ở châu Âu, Socios đã tập trung vào việc hình thành quan hệ đối tác với một số đội, giải đấu và cầu thủ phổ biến nhất để giúp mở rộng sự hiện diện của mình và thu hút người dùng mới.

Gần đây nhất, nền tảng đã ký hợp tác tiếp thị với Lionel Messi, khiến ngôi sao trở thành đại sứ toàn cầu đầu tiên cho nền tảng này.

Liênquan: Chiliz ra mắt testnet công khai cho blockchain lớp-1 mới

Giống như các lần ra mắt mainnet khác, Chiliz Chain 2.0 có thể là chất xúc tác

Vào ngày 31 tháng 3, mạng testnet công khai “Scoville” đã ra mắt mạng blockchain lớp một mới có tên Chiliz Chain 2.0.

Được thiết kế để giúp các thương hiệu thể thao và giải trí giới thiệu các khả năng Web3, bao gồm khả năng bạc hà NFT và Fan Tokens. Nó cũng sẽ xây dựng các sản phẩm tài chính phi tập trung (DeFi) và các trò chơi chơi kiếm tiền, tạo ra các sự kiện và tổ chức các chương trình trung thành và bán hàng.

The new chain has adopted a Proof-of-Stake Authority (PoSA) model which is estimated to be up to 2,000 times more energy-efficient than proof-of-work models and it will be Ethereum Virtual Machine (EVM) compatible but offer transaction costs that are 200 times cheaper than the Ethereum network.

Dữ liệu VORTECS™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho CHZ vào ngày 12 tháng 4, trước khi giá tăng gần đây.

The VORTECS™ Score, exclusive to Cointelegraph, is an algorithmic comparison of historical and current market conditions derived from a combination of data points including market sentiment, trading volume, recent price movements and Twitter activity.

VORTECS™ Điểm (màu xanh lá cây) so với giá CHZ. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

As seen in the chart above, the VORTECS™ Score for CHZ climbed into the green zone on April 12 and hit a high of 81 around 16 hours before the NFL partnership was announced and sparked a 17.3% rally.

Các quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch đều liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng mình khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *