DraftKings Marketplace có kế hoạch ra mắt bộ sưu tập NFT gamified vào mùa NFL tiếp theo

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Hiệphội người chơi giải bóng đá quốc gia, hoặc NFLPA, phối hợp với nhà điều hành cá cược thể thao DraftKings Inc., công bố sự ra mắt của một mã thông báo không thể thay thế trò chơi, hoặc NFT, bộ sưu tập để thả trên DraftKings Marketplace trong mùa 2022-2023 NFL. Bắt đầu từ năm tới, người hâm mộ sẽ có thể chơi các trò chơi dựa trên NFT với Người chơi NFL yêu thích của họ, theo công ty.

OneTeam, đối tác kinh doanh truyền thông chính thức của NFLPA, đã giúp tạo điều kiện thuận lợi cho thỏa thuận với DraftKings, cho họ quyền cấp phép cần thiết để sử dụng tên, hình ảnh và sự giống nhau cho người chơi NFL đang hoạt động.

Trongmột tuyên bố được chia sẻ trên trang web Draftkings, Beth Beiriger, SVP hoạt động sản phẩm cho DraftKings Marketplace cho biết, “Tương lai của fandom đang mở ra trước mặt chúng tôi, và ít tổ chức ngoài DraftKings được trang bị để tận dụng giao điểm ngày càng tăng giữa các môn thể thao và NFT sẽ là nền tảng của sự tham gia và giải trí trong Web3.

TheDraftkings Marketplace đã phát trực tiếp vào tháng Tám vừa qua với bộ sưu tập Tom Brady NFT khai mạc hợp tác với nền tảng NFT được đồng sáng lập bởi chính Brady gọi là Autograph. Bên cạnh NFT, Brady tiếp tục thể hiện sự ủng hộ của mình về tiền điện tử bằng cách đưa ra một fan hâm mộ 1 BTC cho đường chuyền touchdown thứ 600 của mình.

Liênquan: Người chơi Rams Odell Beckham Jr. sẽ chấp nhận mức lương NFL trong Bitcoin

Thông báo gợi ý rằng NFT sắp tới của DraftKings sẽ cho phép khách hàng mua và bán đồ sưu tầm thông qua mạng Polygon, và sử dụng chúng trong các trò chơi chống lại những người chơi khác. Mục tiêu của trải nghiệm NFT của DraftKinglà “tạo ra các kết nối đích thực cho những người hâm mộ cuồng nhiệt”, theo Sean C. Sansiveri, Tổng cố vấn và Trưởng phòng Kinh doanh tại NFL Players Inc., cánh tay tiếp thị và cấp phép của NFLPA.

Liênquan: Các giải đấu thể thao chuyên nghiệp không còn chống lại NFT: Dapper Labs

Tháng trước, NFL cũng hợp tác với Ticketmaster để buộc các sưu tầm NFT để chọn vé trò chơi khi mua, nhấn mạnh vào giải đấu thể thao chuyên nghiệp áp dụng rộng rãi công nghệ blockchain.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *