Edward Snowden nói rằng game thủ có thể dễ bị khai thác bằng cách sử dụng NFT

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Người

thổi còi Cơ quan An ninh Quốc gia Edward Snowden cho biết ông quan tâm đến việc một số cá nhân hoặc công ty đặc quyền trong không gian kỹ thuật số có thể sử dụng mã thông báo không thể thay thế, hoặc NFT, trong ngành công nghiệp game.

Nóichuyện với người đồng sáng lập Ethereum Gavin Wood tại hội nghị trực tuyến BlockDown DeData vào thứ Sáu, Snowden cho biết mặc dù ông đã thấy một số trường hợp sử dụng cho các thẻ không thể thay thế để gây quỹ cho các nguyên nhân, anh ấy quan tâm đến technology Công nghệ “creeping leo into gaming chơi game.” Người thổi còi đã mô tả các khía cạnh nhất định của metaverse là “khủng khiếp, và heinous, và bi thảm” vì nhằm tận dụng các lối thoát ảo của người dùng.

Snowdennói: “Chúng tôi có những người đang cố gắng [tiêm] một cảm giác khan hiếm nhân tạo vào một miền hậu khan hiếm. “Tôi nghĩ rằng cộng đồng nên rất nhiều cố gắng để uốn cong vòng cung phát triển ra khỏi việc tiêm sự khan hiếm nhân tạo, không cần thiết hoàn toàn vì lợi ích của một số tầng lớp nhà đầu tư.”

EdwardSnowden phát biểu tại BlockDown DeData

Wood dường như không đồng ý với Snowden tuyên bố liên quan đến NFT trong chơi game, đánh đồng các hiện vật ảo trong trò chơi cho các nghệ sĩ bán NFT their họ own sở hữu music Âm nhạc. Tuy nhiên, Snowden phản đối rằng các game thủ đã “không trả tiền cho một sản phẩm được đảm bảo” mà là mua “cơ hội ở một thứ gì đó, mà không có lời hứa về điều gì đó”, khiến không gian mở cửa để khai thác.

Woodnói: “Tôi không gặp bất kỳ vấn đề gì với các nhà phát triển trò chơi hạn chế quyền truy cập vào sản phẩm của họ giống như cách họ đã có trong nhiều thập kỷ trước đó”. “Tôi thấy NFT là một cách nhanh nhẹn hơn để hạn chế quyền truy cập vào sản phẩm của họ.”

Nhậnxét của Snowden và Wood đến khi các công ty chơi game dường như đang tạo ra một mạng lưới rộng hơn để áp dụng tài sản kỹ thuật số và NFT. Andrew Wilson, Giám đốc điều hành của công ty trò chơi video lớn Electronic Arts, cho biết vào tháng 11 rằng Các trò chơi NFT và play-to-earn là tương lai của ngành công nghiệp. Dường như cũng có sự quan tâm từ người dùng – vào thứ Tư, Hiệp hội người bảo vệ trò chơi NFT đã công bố nó đã đã bán được hơn $5 triệu đô la của bản địa của nó mã thông báo trước khi ra mắt quý 1 2022.

Liênquan: NóiEdward Snowden Phát biểu từ Nga, ông đã

lưu vong kể từ năm 2013, Snowden đã tiếp tục phỏng vấn và bày tỏ ý kiến của mình về Bitcoin ( BTC) và không gian crypto. Các NSA whistleblower sử dụng BTC để trả tiền cho các máy chủ ông từng rò rỉ hàng ngàn tài liệu cho các nhà báo trước khi rời Hoa Kỳ.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *