Nhà lập pháp Mỹ kêu gọi hành động của quốc hội đối với tiền điện tử khi chính phủ tránh ngừng hoạt động

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Thượngnghị sĩ Pennsylvania Pat Toomey, một trong những thành viên xếp hạng của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện, đã đề nghị Quốc hội bước vào với luật pháp nếu Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) không thể cung cấp hướng dẫn đầy đủ về tiền điện tử.

Trongmột thông báo thứ Sáu từ Ủy ban Ngân hàng Thượng viện, Toomey cho biết ông không hài lòng với câu trả lời Chủ tịch SEC Gary Gensler đã được cung cấp về sự khác biệt giữa chứng khoán và hàng hóa liên quan đến các dự án token và stablecoin. Thượng nghị sĩ đặt câu hỏi một số chênh lệch dường như của SEC trong các hành động thực thi giữa các công ty tiền điện tử và các công ty dịch vụ tư vấn, bao gồm Glass Lewis vì những cáo buộc tương tự về việc cung cấp “thông tin gian lận và gây hiểu lầm”.

To

omey nói: “Để các nhà đầu tư hưởng lợi từ một thị trường công bằng và cạnh tranh, các cơ quan liên bang nên trả lời các câu hỏi về việc liệu – và nếu có, làm thế nào – các công nghệ mới và mới nổi phù hợp với các quy định hiện hành. “Chủ tịch Gensler thất bại trong việc đưa ra các quy tắc rõ ràng về con đường cho tiền điện tử nhấn mạnh sự cần thiết của Quốc hội phải hành động.”

Toomeytrước đây đã ra mắt để hỗ trợ chính phủ Hoa Kỳ tung ra một loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương và nói rằng ông sẽ bỏ phiếu ủng hộ Tổng thống Joe Biden chọn cho ghế Cục Dự trữ Liên bang tiếp theo, Jerome Powell. Ngoài ra, thượng nghị sĩ đứng sau một nỗ lực lưỡng đảng vào tháng Tám để sửa đổi một số quy định trong luật cơ sở hạ tầng được thông qua gần đây để không áp dụng cho các nhà phát triển, thợ mỏ và những người khác trong the crypto mật mã space không gian. Các nhà lập pháp khác của Hoa Kỳ đã đề xuất các giải pháp cho các yêu cầu báo cáo thuế sau khi Biden ký dự luật thành luật, như Toomey nói Quốchội sẽ “phải làm điều đó trong luật tiếp theo.”

Liênquan: Các nhà lập pháp đẩy lùi các quy định tiền điện tử trong dự luật cơ sở hạ tầng

Mặc dù Quốc hội vẫn chưa hành động trên tiền điện tử như Toomey đề nghị, cả Hạ viện và Thượng viện đều bị chiếm đóng thông qua một dự luật mở rộng tài trợ cho chính phủ Hoa Kỳ thông qua ngày 18 tháng 2 trong nỗ lực tránh ngừng hoạt động. Tổng thống Biden đã ký “Đạo luật tài trợ của Chính phủ mở rộng thêm” thành luật ngày hôm nay.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *