F1 Monaco GP: NFs Red Bull Racing của Bybit, quan hệ đối tác Crypto-F1, hơn

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Crypto đã chiếm toàn thế giới, và Công thức Một cũng không ngoại lệ cho sự gián đoạn. Từ NFT và các thẻ fan hâm mộ đến quan hệ đối tác nhiều năm, cộng đồng crypto tiếp tục hỗ trợ cảnh quan F1 bằng nhiều cách.

Monaco Grand Prix 2022 đã chứng kiến đội đua nhanh nhất của F1, Oracle Red Bull Racing (ORBR), hợp tác với trao đổi mật mã Bybit để ra mắt bộ sưu tập 2022 NFT của ORBR – được đúc trên blockchain Tezos. Bộ sưu tập NFT phiên bản giới hạn được thực hiện thông qua một cuộc đấu giá, trong đó các nhà thầu có thể thu thập các bộ sưu tập kỹ thuật số đại diện cho các khía cạnh khác nhau của quá khứ, hiện tại và tương lai của Red Bull.

Phát biểu với Tổng biên tập của Cointelegraph Kristina Cornèr, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Bybit Ben Zhou cho biết F1 có mối quan hệ cộng sinh với tiền điện tử khi quan hệ đối tác giữa hai ngành công nghiệp kéo các nhà đầu tư trẻ vào cơ sở fan hâm mộ F1:

“ Công thức 1 là thách thức của tiêu chuẩn, và điều đó thực sự phù hợp với mật mã. […] Đó là một sự tổng hợp rất lớn mà chúng ta thấy.”

Chiếc xe F1 của Max Verstappen thể hiện logo Bybit. Nguồn: Cointelegraph

Parallelly, Bybit công chiếu “The Search for the Next Level”, một bộ phim với sự tham gia của các tay đua Red Bull Max Verstappen và Sergio “Checo” Pérez — (spoiler alert) vòng quanh sự ra mắt của chiếc xe RB18 mới.

Aston Martin F1 cũng đã ký một thỏa thuận hợp tác nhiều năm với Crypto.com để khám phá sự tham gia của người hâm mộ và các sáng kiến đầu tư. Thị trường Crypto.com NFT tiếp tục là nơi đi đến cho các máy bay Aston Martin NFT và các bộ sưu tập phiên bản giới hạn.

Năm nay, gã khổng lồ mật mã Binance đã hợp tác với Alpine F1 Team để phát hành máy bay NFT và sưu tầm. Đưa sự tham gia của người hâm mộ lên tầm cao mới, Binance đã tiến hành một sự kiện vào ngày 20 tháng 5, cho phép một fan hâm mộ trải nghiệm cuộc sống của một thợ máy Alpine F1.

M@@

Cointelegraph trước đây đã báo cáo về quan hệ đối tác Crypto-F1 tổng thể tính đến tháng 3 năm 2022.

Một vài cộng tác nổi bật hoạt động trong Monaco Grand Prix 2022 là Ferrari và công ty blockchain Velas, Mercedes và trao đổi mật mã FTX, và Alfa Romeo và Shiba Inu ( SHIB) lấy cảm hứng từ meme token Floki.

Liên quan: Blockchain, crypto thiết lập để đưa ngành công nghiệp thể thao vượt ra ngoài NFT sưu tầm

Một nghiên cứu gần đây được tiến hành bởi công nghệ tài chính khổng lồ Deloitte kết luận đã khám phá ra tiềm năng của blockchain và tiền điện tử để mở ra các thị trường mới và cơ hội doanh thu cho ngành thể thao:

“ Một mối quan hệ sẽ hình thành xung quanh sưu tập thể thao, bán vé, cá cược và chơi game. Chúng tôi chỉ mới bắt đầu thấy tiềm năng [tiền điện tử] của nó, cũng như các thị trường mới mà nó có thể dẫn đến.”

Nghiên cứu cũng nhấn mạnh khả năng của các thị trường mới cho phép “quyền sở hữu phân đoạn của vé mùa và dãy phòng và một sự tái tạo của quá trình bán lại vé.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *