Fractal: 110K tham gia thị trường chơi game NFT mới của người sáng lập Discord of Twitch

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Ngườiđồng sáng lập Twitch Justin Kan đã ra mắt thị trường NFT tập trung vào trò chơi blockchain mới hôm qua được mệnh danh là Fractal.

NhómDiscord của Fractal kể từ đó đã tích lũy được hơn 111.000 thành viên, mặc dù chỉ được công bố hai tuần trước. Tại thời điểm viết bài, có vẻ như việc bán hàng quan trọng nhất trên nền tảng cho đến nay là dành cho Baby Scoot NFT đã dành cho 4 Solana ( SOL) trị giá khoảng $680.

Thịtrường dựa trên Solana cho phép người dùng mua, giao dịch và giữ các NFT được sử dụng trong các trò chơi blockchain. Trong một thông báo được đưa ra ngày hôm qua, công ty đã tiết lộ các trò chơi blockchain hợp tác đầu tiên của mình, bao gồm The Sandbox, Nyan Heroes, Caveworld và Genopets, để kể tên một vài.

Làmột phần của thông báo, Kan dán nhãn cộng đồng Fractal mạnh mẽ 111.000 là một trong những “phát triển nhanh nhất” trong tiền điện tử và nói thêm rằng:

“Tài sản kỹ thuật số bền thông qua NFT là tương lai của trò chơi. Chúng tôi đã hợp tác với một số công ty game sáng tạo nhất trên blockchain Solana để mang lại tương lai đó về phía trước.

“Người chơi rất vui mừng về các trò chơi blockchain và chúng tôi rất vui mừng về tất cả những trải nghiệm mới sẽ được kích hoạt bởi họ,” ông nói thêm.

Trongmột bài đăng trên blog riêng biệt, Fractal cũng tiết lộ rằng sẽ airdrop 100,000 NFT Fractal cho các thành viên của mình, trêu chọc rằng họ có thể nắm giữ quyền quản trị trên thị trường và trong trò chơi cung cấp lợi ích trong trò chơi trong tương lai.

“Fractals sẽ đi kèm với lợi ích cả trên thị trường Fractal và trong cộng đồng của chúng tôi. Bí ẩn và mạnh mẽ, tiềm năng đầy đủ của họ vẫn chưa được khám phá. Có lẽ trong tương lai, họ có thể cấp sức mạnh và khả năng đặc biệt trong các trò chơi dựa trên blockchain yêu thích của bạn hoặc mở khóa cánh cửa cho những thế giới mới thú vị chín muồi để khám phá, bài đăng đọc.

Fractalcũng gợi ý rằng cuối cùng nó sẽ mở rộng hỗ trợ cho các blockchain khác, với Ethereum có thể là dòng tiếp theo xem xét rằng dự án metaverse The Sandbox được xây dựng trên mạng.

Nhưnó đứng, người dùng hiện có thể kết nối các ví thân thiện với Solana như Phantom và mua và bán bất kỳ NFT nào từ các dự án chơi game dựa trên Solana.

Liênquan : Tin tức tiện lợi: Decentraland Times Square NYE đảng, Mutant Apes đi chuối

Nói chuyện với Cointelegraph, Wendy Huang đồng sáng lập của Úc dựa trên Nyan Heroes trích dẫn đội mạnh đằng sau Fractal là một lý do chính đằng sau quyết định hợp tác với nền tảng của công ty.

“Thị trường NFT tập trung vào trò chơi của Fractal có tiềm năng trở thành trung tâm và tổng hợp hàng đầu cho các game thủ và cộng đồng chơi game. Sức mạnh của đội ngũ sáng lập của họ mang lại cho Nyan Heroes tự tin hơn nữa rằng họ có thể phát triển thành một nền tảng giống như hơi nước”, cô nói.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *