FUSD ra mắt stablecoin và tin đồn về sự trở lại của Cronje đưa giá Fantom (FTM) cao hơn

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Sau một cuộc tăng mạnh 2.000% vào đầu năm 2021, giá Fantom (FTM) sụp đổ cùng với nhiều altcoins và mặc dù blockchain có khả năng ấn tượng, nó vẫn chưa tìm thấy việc áp dụng hàng loạt do thiếu một trường hợp sử dụng hấp dẫn. Giá FTM đạt mức cao nhất mọi thời đại ở mức $3,46, chỉ để sụp đổ xuống mức thấp trước khi tăng giá dưới 0,25 USD sau sự thất bại của dự án Solidly DeFi và sự ra đi của nhà phát triển Andre Cronje.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy kể từ khi giảm xuống $0.238, FTM đã tăng 119.23% lên $0.5216 vào ngày 23 tháng 5.

Biểuđồ 4 giờ FTM/USDT. Nguồn: TradingView

Ba lý do cho xu hướng tăng giá FTM bao gồm việc ra mắt stablecoin gốc đầu tiên trên mạng Fantom, nâng cấp giao thức mới và thông báo hợp tác mang lại chức năng mới cho mạng và suy đoán rằng Andre Cronje đang làm việc với tài chính phi tập trung (DeFi) giao thức trên Fantom.

Fantom ra mắt stablecoin bản địa đầu tiên của mình

Sự phát triển đáng chú ý nhất xảy ra trong hệ sinh thái Fantom trong vài tuần qua là việc phát hành FUSD, stablecoin bản địa đầu tiên trên mạng.

Sự ra mắt của FUSD đến trên gót của sự sụp đổ của TerraUSD và có vẻ để nắm bắt một số chuyến bay vốn từ stablecoina thuật toán bằng cách cung cấp một thay thế quá mức đảm bảo.

Vào ngày 20 tháng 5, Quỹ Fantom đã phát hành một bản cập nhật phác thảo yếu tố tài sản thế chấp tối đa và giới hạn đúc cho mỗi hình thức tài sản thế chấp được hỗ trợ. Quỹ cũng đặt phần thưởng FUSD ở mức 11.3%

Bản cập nhật cũng bao gồm các chi tiết về đóng dấu chất lỏng Fantom, thiết lập một giới hạn toàn cầu là 150 triệu đặt cọc Fantom (SFTM), loại bỏ xác thực cho danh sách những người đủ điều kiện để bạc hà SFTM và thiết lập một khoản vay theo giá trị (LTV) tỷ lệ FTM ở mức 90% cho mục đích đúc SFTM.

Quan hệ đối tác mới cải thiện tâm lý cho FTM

A handful of recent protocol updates and new partnerships have also helped to bring a boost in momentum to Fantom, including the launch of Snapsync, which allows new nodes to quickly join the network.

Với sự tích hợp của Snapsync, thời gian cần thiết cho các nút mới đồng bộ có thể được giảm từ 24 giờ xuống còn 7 giờ và sẽ giúp nâng cao độ tin cậy của mạng, cải thiện khả năng mở rộng và tạo ra một mức độ phân cấp lớn hơn.

Fantom cũng đã thông báo rằng họ hiện đang trong quá trình tung ra Gitcoin trên mạng Fantom để đơn giản hóa quá trình nhận tài trợ để phát triển trong hệ sinh thái Fantom.

Fantom cũng hợp tác với Unmarshal và XP.Network. Unmarshal là một nhà cung cấp cơ sở hạ tầng Web3 sẽ tích hợp các dịch vụ lập chỉ mục của mình với giao thức Fantom để cung cấp cho các nhà phát triển dễ dàng truy cập vào dữ liệu trên chuỗi có tổ chức và chi tiết.

Thông

qua sự hợp tác với XP.Network, người dùng Fantom sẽ có thể nối các thẻ không thay đổi (NFT) giữa Ethereum ( ETH), BNB Smart Chain, Elrond ( EGLD), Aurora (AURORA), Tron ( TRX), Avalanche ( AVAX) và Velas (VLX).

Liênquan: Kiềuhối Crypto phải có sự quyến rũ của tiền mặt mà không bị ràng buộc về quy định — Jeremy Allaire

Andre Cronje có quay lại không?

Một yếu tố khác, mặc dù đầu cơ, mang lại sự tăng giá FTM là suy đoán rằng nhà phát triển DeFi nổi tiếng Andre Cronje có thể góp phần vào sự phát triển DeFi trên mạng Fantom.

Sự suy đoán bắt đầu khi Cronje gửi một đề xuất tối ưu hóa FUSD vào ngày 20 tháng 5 được thiết kế để giải quyết vấn đề khử chốt lớn với stablecoin. Một chiếc ví Fatnom được cho là thuộc về Cronje cũng đã bổ sung hơn 100 triệu FTM trong hai tuần qua.

Dữ liệu VORTECS™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng cho FTM vào ngày 20 tháng 5, trước khi giá tăng gần đây.

Điểm VORTECS™, độc quyền cho Cointelegraph, là một so sánh thuật toán các điều kiện thị trường lịch sử và hiện tại bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động của Twitter.

ĐiểmVORTECS™ (màu xanh lá cây) so với giá FTM. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, VORTECS™ Score cho FTM tăng lên mức cao 89 vào ngày 20 tháng 5 cùng lúc giá của nó bắt đầu tăng 62.3% trong ba ngày tới.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *