GameStop công bố ví tiền điện tử beta và nền tảng NFT sắp tới

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Công ty bán lẻ điện tử Mỹ GameStop đã bước vào thế giới tiền điện tử, công bố một ví blockchain độc quyền sẽ có chức năng token không thay đổi.

Ví GameStop sẽ cho phép các game thủ có được, gửi và lưu trữ Ether ( ETH), ERC-20 tokens và NFT thông qua một phần mở rộng trình duyệt tự quản lý chạy trên blockchain Ethereum. Một ứng dụng di động cũng có trong các tác phẩm.

Ví sẽ chạy trên giao thức quy mô lớp 2 Loopring của Ethereum được thiết kế cho các sàn giao dịch phi tập trung, tự hào có khả năng giao dịch và thanh toán chi phí thấp.

Người dùng sẽ có thể tải xuống và cài đặt tiện ích mở rộng ví qua Cửa hàng Chrome trực tuyến. Giống như phần mở rộng Chrome của MetaMask, ví GameStop sẽ tích hợp với thị trường NFT sắp tới của nó, dự kiến ra mắt trong quý hai của năm tài chính của công ty.

GameStop công bố quan hệ đối tác với ImmutableX vào tháng 2 năm 2022, với nền tảng mở rộng Ethereum NFT khai thác để phát triển thị trường NFT tùy chỉnh của nhà bán lẻ trò chơi điện tử nổi tiếng.

Liênquan: GameStop hướng tới NFT thị trường ra mắt sau khi thua lỗ lớn trong quý 4

Thông báo đầu năm nay tuyên bố rằng thị trường sẽ 100% carbon trung hòa, không có phí xăng. Hai công ty cũng cam kết một chương trình tài trợ 100 triệu USD, được thanh toán bằng thẻ IMX, để thu hút những người sáng tạo và nhà phát triển nội dung NFT tiềm năng.

Động thái NFT của GameStop đã được một công việc đang được tiến hành kể từ tháng 5 Năm 2020 , khi công ty đã thực hiện các cuộc gọi ban đầu cho các kỹ sư phần mềm chuyên về Solidity, React và Python để áp dụng để gia nhập nhóm của mình. Phiên bản beta của thị trường GameStop NFT chạy vòng lặp đã được công bố bởi giao thức mở rộng lớp-2 vào tháng 3 năm 2022.

Ví tiền điện tử đa chuỗi, không giám sát được chứng minh là một tâm điểm chính cho các công ty tìm kiếm để thiết lập nguồn gốc vững chắc khi Web3 tiếp tục phát triển. Chính Hoa Kỳ trao đổi tiền điện tử Coinbase tích hợp chức năng ứng dụng Web3 với ví và trình duyệt cho một nhóm chọn các khách hàng ứng dụng di động của mình tháng năm 2022. Điều này sẽ kết hợp giao dịch trên thị trường NFT, hoán đổi token trên các sàn giao dịch phi tập trung phổ biến dựa trên Ethereum như Uniswap và OpenSea, và truy cập vào các giao thức cho vay tài chính phi tập trung.

Coinbase không phải là sàn giao dịch duy nhất tìm cách cải thiện các dịch vụ của mình, như nền tảng giao dịch không có hoa hồng Robinhood đã thăng tiến một ví tiền điện tử noncustodial sắp tới với khả năng truy cập multipleblockchain. Ví cũng sẽ cho phép lưu trữ và truy cập vào các chợ NFT.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *