Monero bước vào vùng nguy hiểm ‘quá mua ‘sau khi giá XMR tăng 75% trong hai tuần

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

GiáMonero ( XMR) có thể chứng kiến sự sụt giảm mạnh vào tháng Sáu vì tăng 75% trong hai tuần qua đã rời khỏi máy đo gần như “quá mua”.

GiáMonero RSI đáp ứng nêm tăng

rủi ro Nhược điểm đã được tăng do chỉ số sức mạnh tương đối của XMR (RSI), gần như đạt 70 vào ngày 23 tháng 5 này, cho thấy thị trường được coi là định giá quá cao. Một RSI quá bán có thể là một cuộc di chuyển giảm, như một quy luật của phân tích kỹ thuật.

Ngoàira, Monero cũng đang vẽ một mô hình đảo chiều giảm, được mệnh danh là nêm tăng. Các nêm tăng hình thành khi giá di chuyển trong phạm vi được xác định bởi hai đường xu hướng tăng dần hội tụ.

Khihọ làm, khối lượng thường giảm, nhấn mạnh sự thiếu niềm tin giữa các nhà giao dịch về xu hướng giá tăng.

N

êm tăng thường giải quyết sau khi giá phá vỡ dưới đường xu hướng dưới của họ, tiếp theo là một xu hướng giảm mở rộng đến mức mà các nhà giao dịch định vị sau khi thêm chiều cao của nêm tối đa vào điểm phân tích.

Biểuđồ giá bốn giờ XMR/USD với RSI và thiết lập nêm tăng. Nguồn: TradingView

Theo kết quả của quy tắc kỹ thuật này, XMR có nguy cơ giảm xuống $138,50 vào tháng Sáu – giảm gần 30% so với giá hôm nay – nếu điểm phân tích đến khoảng $180. Trong khi một động thái đổ vỡ xuất hiện gần điểm đỉnh xung quanh $200 sẽ chuyển mục tiêu giảm của nêm xuống gần 150 đô la.

Thiếtlập XMR tăng nhẹ

Đồng thời với nêm tăng, XMR cũng đã hình thành một mô hình kênh tăng dần, được xác nhận bởi ít nhất hai mức cao phản ứng và mức thấp trong hai tuần qua, như hình dưới đây.

Biểuđồ giá bốn giờ XMR/USD với kênh tăng dần. Nguồn: TradingView

XMR hiện đang giao dịch ở giữa phạm vi kênh tăng dần, nhắm đến mức đóng cửa trên $200, mức hỗ trợ quan trọng trong lịch sử, mặc dù đóng vai trò kháng cự. Trong khi đó, mã thông báo giữ đường trung bình động cấp số mũ 200-4H (200-4H EMA; làn sóng xanh) gần $191 như hỗ trợ tạm thời của nó.

Liên

quan: Công ty tin tức Ấn Độ Nga tăng $250K trong crypto sau khi trừng phạt làm tê liệt tài chính

Nếu giá phá vỡ trên $200, nó sẽ làm mất hiệu lực thiết lập đảo chiều giảm được đặt ra bởi mô hình nêm giảm được thảo luận ở trên. Bước nhảy quyết định của XMR sẽ thay đổi mục tiêu tăng tạm thời gần $220, tăng khoảng 15% so với giá hôm nay.

Ngượclại, không đóng cửa trên $200 sẽ làm tăng rủi ro của XMR giảm xuống phạm vi $180-175, được đánh dấu là “mục tiêu pullback” trong biểu đồ ở trên. Khu vực này trùng với đường xu hướng dưới của kênh tăng dần.

Các quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là những ý kiến của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của CointeleGraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *