Gần 1.1M người đã đăng ký danh sách dự phòng Coinbase NFT

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Đã có hơn 1 triệu lượt đăng ký cho nền tảng token không thể diệt được (NFT) của Coinbase kể từ khi danh sách chờ được phát hành vào thứ Ba.

Coinbase opened up the waitlist via a blog post announcing its upcoming NFT platform, which is slated to launch later this year. The platform, dubbed “Coinbase NFT,” will initially support the Ethereum-based ERC-721 and ERC-1155 token standards, with plans to expand support to other blockchains in the future.

Tại thời điểm viết bài, có gần 1,1 triệu người chờ đợi truy cập sớm vào nền tảng NFT. Sanchan Saxena, phó chủ tịch sản phẩm tại Coinbase, đã tweet rằng lượng lưu lượng truy cập “điên rồ” cho danh sách chờ tạm thời phá vỡ trang web.

Nếu cơ sở người dùng của Coinbase là bất cứ điều gì cần làm — khoảng 68 triệu người dùng đã được xác minh và 8,8 triệu người dùng hoạt động hàng tháng kể từ Q2 2021 — NFT có thể sớm cung cấp một số cạnh tranh nghiêm trọng cho những người khổng lồ như OpenSea. Theo dữ liệu từ Dappradar, OpenSea có mức trung bình 30 ngày là 260.000 người dùng hoạt động đã tiến hành tổng cộng 2,49 triệu giao dịch trong tháng qua.

Theo bản in tốt, nền tảng Coinbase NFT ban đầu sẽ có sẵn cho khách hàng Hoa Kỳ trên 18 tuổi trước khi được triển khai ra thị trường quốc tế trong tương lai.

Liên quan: Dấu hiệu quản lý của U2 thỏa thuận để mở rộng Bored Ape Yacht Club để phim, truyền hình và âm nhạc

Sự

lao đầu của Coinbase vào lĩnh vực NFT xuất hiện sau khi các sàn giao dịch crypto cạnh tranh FTX và Binance đều tung ra thị trường NFT của riêng họ. Binance NFT mở cửa vào tháng Sáu, với nền tảng nhằm mục đích cung cấp chi phí giao dịch thấp, trong khi FTX và FTX.US ra mắt nền tảng NFT với giới hạn chức năng tháng trước.

Cointelegraph báo cáo đầu tuần này rằng thị trường NFT của FTX.US đã mở rộng hỗ trợ cho Solana Blockchain .

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *