Genesis phát hành khoản vay được hỗ trợ $6triệu NFT cho Meta4 Capital

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

GenesisGlobal Capital đã hoàn thành một trong những khoản vay hoàn toàn được hỗ trợ bởi NFT đầu tiên với giá 6 triệu đô la cho Meta4 Capital, một công ty quản lý đầu tư tập trung vào Web3 có trụ sở tại Miami. Khoản vay này đáng chú ý không chỉ vì số tiền mà chỉ sử dụng mã thông báo không thể thay thế (NFT) làm tài sản thế chấp thay vì bao gồm tài sản thế chấp lỏng rộng hơn. Meta4 hoạt động như một NFT VC được hỗ trợ bởi Andreessen Horowitz, chuyên mua lại các NFT hiếm và có ý nghĩa lịch sử.

Sốtiền thu được của khoản vay của Genesis đã được sử dụng để hoàn thành việc mua ba NFT của Meta4 một phần của Metaverse “Natively Digital” tháng mười đấu giá NFT của Sotheby: 3,4 triệu đô la vàng thiết lập kỷ lục Bored Ape Yacht Club #8817, Rare Pepe PEPENOPOULOS với giá 3,6 triệu đô la và một NFT từ Mitchell F. Chan với giá 1,5 triệu đô la. Các vụ mua lại này đóng vai trò là vốn cầu nối cho đến khi Meta4 đóng một vòng Series B vào ngày 1 tháng 12 với số tiền không được tiết lộ. Tất cả các nhà đầu tư Meta4 đều nhận được một phần tỷ lệ của mỗi mặt hàng được mua.

BrandonBuchanan, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Meta4 Capital, nói với Cointelegraph rằng các khoản vay được hỗ trợ bởi NFT cung cấp một cách tốt hơn để quản lý rủi ro đối với tài sản cơ bản, thường là Ether ( ETH).

“NFT nếu không sẽ ở trạng thái chủ yếu là tĩnh hiện đang được đưa vào hoạt động và chúng tôi có thể kỹ thuật tài chính lợi nhuận vượt quá lãi suất cho các nhà đầu tư của chúng tôi bằng cách mua thêm NFT hoặc kiếm lợi nhuận thông qua các giao thức DeFi.”

Buchanancũng bày tỏ “hồi hộp” của mình khi hợp tác với một nhà môi giới như Genesis, người cung cấp “tín dụng” và giá trị cho NFT và cho vay được NFT hỗ trợ.

Liênquan: Nền tảng cho vay thế chấp NFT Arcade tăng 15 triệu đô la trong vòng tài trợ

VP của Genesis ‘Cho vay thể chế, Roshun Patel, khẳng định với Cointelegraph rằng công ty đang chấp nhận những gì được coi là NFT “chip xanh” cho bây giờ.

“Chúng tôi đang xem xét các NFT có giá trị cá nhân cao, lỏng nhất. Ngay bây giờ, chỉ có một vài CryptoPunks và Bored Apes phù hợp với danh mục đó, cũng như chọn Pak và Nouns NFT, ông nói.

NFTnhư một hình thức tài sản thế chấp mới đang được dẫn đầu bởi các công ty và giao thức gốc tiền điện tử. Khoản vay giữa Genesis và Mera4 Capital thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của các sản phẩm tài chính cho các nhà đầu tư tổ chức trong loại tài sản NFT.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *