Hội nghị nhà phát triển sắp tới của Apple làm dấy lên tin đồn về thẻ giao dịch NFT

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Trongphiên bản thứ 33 của Hội nghị Phát triển Toàn cầu (WDDC) thường niên được bắt đầu vào ngày 6 tháng 6, công nghệ khổng lồ Apple đã công bố kế hoạch giới thiệu sự phát triển của bốn thiết bị và mô hình phần mềm mới: iOS 15, iPados 15, MacOS Monterey và WatchOS 8.

Cùngvới điều này, các diễn đàn cuồng tín như MacRumours, tập trung vùng phủ sóng của họ xung quanh việc hỗ trợ và tranh luận về tiến bộ của Apple, phát hiện ra rằng bằng cách nhấp vào các nhân vật memoji, một chế độ thực tế tăng cường là tiết lộ với ba nhân vật thẻ giao dịch có sẵn để được xác nhận quyền sở hữu.

S

ource: Macrumours

Các nhân vật memoji đã trở thành một cố định nhất quán trong Apple chiến lược xây dựng thương hiệu tiêu dùng trong vài năm qua, như công ty công nhận liên kết văn hóa cho memes và tiếp thị thương hiệu linh vật.

TạiWWDC, các thẻ này được kỳ vọng cao sẽ được định vị như các yếu tố Web2 chỉ dành cho mục đích thu thập và không có giá trị nội tại hoặc có thể giao dịch.

Tuynhiên, trên tài khoản của sự tương đồng về hình ảnh của họ với các hình đại diện của RTFKT Studios’ CloneX, và các thẻ hoạt hình của Veefriends Series 2 của Gary Vaynerchuk, tính năng trứng Phục Sinh đã gây ra một số suy đoán trong cộng đồng mã thông báo không thay đổi (NFT) cho tiềm năng của tương lai Apple NFT.

Trongcuộc gọi thu nhập quý 1 2022 của Apple, Giám đốc điều hành Tim Cook chia sẻ sự lạc quan về việc áp dụng xã hội của công nghệ tăng cường thực tế và metaverse, phác thảo ý định của công ty để “đầu tư” cho phù hợp” trong lĩnh vực mới nổi.

Tainghe thực tế hỗn hợp của Apple, cung cấp cả chức năng ảo và tăng cường, được dự kiến sẽ được phát hành trong hội nghị WWDC, nhưng sau khi trải qua những thất bại kỹ thuật trong phát triển, triển vọng đó dường như không xảy ra.

Rel

ated: 1inch ra mắt ví điện thoại di động trên Apple iOS

Công ty gần đây đã áp dụng cho một giấy phép thương hiệu cho RealitYos, được cho là phần mềm điều hành cho hỗn hợp thực tế tai nghe.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *