Giá Cardano giả à? ADA hồi phục 45% trong hai ngày có thể bẫy bò

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Giá Cardano ( ADA) đã tăng từ $0.48 vào ngày 30 tháng 5 lên cao tới 0,68 USD vào ngày 31 tháng Năm – tăng 45% trong vòng chưa đầy 48 giờ. Tuy nhiên, ADA/USD không thể mở rộng đà tăng thêm và giảm gần 13.75% so với mức cao trong tuần.

Giá ADA: rung cảm thị trường gấu

Giá của Cardano đã giảm mạnh vào ngày 1 tháng Sáu, từ bỏ một phần mức tăng được bảo đảm trong hai ngày trước đó. Câu hỏi đặt ra là liệu cặp ADA/USD có thể mở rộng xu hướng phục hồi của nó hay không, đặc biệt là khi nó giao dịch gần 80% dưới mức đỉnh tháng 9 năm 2021 là $3.16.

Thật thú vị, sự thoái lui đi xuống bắt đầu sau khi ADA kiểm tra mức trung bình động theo hàm mũ 50 ngày (50 ngày EMA; làn sóng đỏ trong biểu đồ dưới đây) là kháng cự. Ngoài ra, cặp tiền di chuyển thấp hơn song song với tâm lý điều chỉnh rộng hơn trên các tài sản rủi ro hơn, bao gồm Bitcoin ( BTC) và S & P 500 (SPX).

Biểuđồ giá hàng ngày ADA/USD. Nguồn: TradingView

Bây giờ, mã thông báo Cardano có nguy cơ điều chỉnh giá hơn nữa, theo xu hướng kỹ thuật số, một người đóng góp phân tích tài chính tại SeekingAlpha, lưu ý rằng ADA đã chứng kiến tăng giá mạnh trong quá khứ mà biến thành bẫy bò, thêm:

“ Trong tháng 3, chúng tôi thấy ADA giảm từ nam $0.80 lên hơn $1.24 trong một vài tuần. Điều này, đối với tôi, trông giống như một sự giả mạo khác.”

Một số yếu tố cơ bản cũng hỗ trợ triển vọng giảm. Vào ngày 1 tháng 6, Cục Dự trữ Liên bang sẽ bắt đầu mở ra danh mục tài sản trị giá 9 nghìn tỷ USD, có khả năng tạo ra nhiều gió ngược cho tài sản rủi ro, kể cả Cardano.

Dan Eye, giám đốc đầu tư

của Tập đoàn Fort Pitt Capital, “Tôi không nghĩ chúng ta biết được tác động của QT [thắt chặt định lượng], đặc biệt là kể từ khi chúng tôi chưa làm giảm bớt bảng cân đối kế toán này nhiều trong lịch sử”, Dan Eye, giám đốc đầu tư của Tập đoàn Fort Pitt Capital, nói với Market Watch, thêm rằng loại bỏ thanh khoản khỏi thị trường sẽ “ảnh hưởng đến bội số trong định giá ở một mức độ nào đó.”

Cardano giá sơn bút chì bò

Từ góc độ kỹ thuật, Cardano có thể tiếp tục xu hướng phục hồi trong tháng Sáu do mô hình tiếp tục tăng.

Liênquan: Các mức tăng gần đây của Bitcoin khiến các nhà giao dịch kêu gọi đáy, nhưng các chỉ số khác nhau vẫn giảm

ADA đã củng cố bên trong một “xu hướng bò”, được xác nhận bởi giá dao động bên trong một cấu trúc tam giác sau một động thái lớn, được gọi là “cột cờ”.

Như một quy luật, một xu hướng bò sẽ giải quyết sau khi giá phá vỡ trên đường xu hướng trên của nó và tăng nhiều như chiều cao của cột cờ.

Biểuđồ giá giờ ADA/USD với thiết lập ‘bull pennant’. Nguồn: TradingView

Nói cách khác, mục tiêu tăng 0,77 USD trong tháng Sáu, tăng hơn 25% so với giá của ngày 1 tháng 6.

ADA/BTC thấy một thiết lập tăng tương tự

ADA đã vẽ một thiết lập xu hướng tăng tương tự so với Bitcoin, nâng cao cơ hội của một xu hướng tăng cho cặp ADA/BTC trong tháng Sáu.

Biểuđồ giá giờ ADA/BTC với thiết lập ‘bull pennant’. Nguồn: TradingView.com

Kết quả là, sự đột phá quyết định của ADA/BTC trên đường xu hướng trên của đồng xu hướng có thể tăng lên 0.00002355, tăng 23% so với giá của ngày 1 tháng 6.

Các quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là những ý kiến của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của CointeleGraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *